Trong trận chung kết King’s Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Curacao, gia đình của Quang Hải đã không cho cầu thủ này biết về vấn đề của ông nội anh nhằm giúp cho Quang Hải tập trung hơn vào trận đấu quan trọng.

Cụ thể, ông nội của Quang Hải đang phải trải qua tình trạng hấp hối bởi cơn bạo bệnh ập tới. Việc này rất hệ trọng thế nhưng do không muốn để con trai phải lo nghĩ quá nhiều, bố mẹ Quang Hải đã giấu nhẹm và chỉ thông báo cho anh sau khi giải đấu King’s Cup 2019 kết thúc.

Giải đấu giao hữu quốc tế vừa qua ĐT Việt Nam đã thi đấu hết sức thành công với thành quả chiến thắng đội chủ nhà Thái Lan ngay trong trận đầu ra quân và chỉ chịu thua nhà vô địch Curacao trên chấm penalty may rủi tại trận chung kết.

Về phía Quang Hải, mặc dù không ghi được bàn thắng nào thế nhưng anh thi đấu rất tròn vai với những pha xử lý kỹ thuật, không có động tác thừa và cực kỳ gọn gẽ của mình. Ngoài ra khả năng chuyền bóng và kiến tạo của Quang Hải cũng ngày một cải thiện theo thời gian.

Sau khi kết thúc giải đấu, Quang Hải mới được biết tin ông nội anh đang trong trạng thái nguy kịch. Ngay sau đó cầu thủ này đã bay về Việt Nam thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông và trên trang mạng xã hội cá nhân của Quang Hải, anh đăng tải hình ảnh kèm tiêu đề : “Chẳng mong gì to lớn, chỉ mong sức khỏe cho những người thân yêu của tôi.”

Hiện tại tình hình ông nội của Quang Hải vẫn đang trong giai đoạn theo dõi thế nhưng được đến trực tiếp thăm hỏi cũng như xem xét tình hình của ông nội cũng đã khiến chàng cầu thủ này an tâm hơn phần nào. Thời gian tới anh sẽ có những chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo tại lượt về V-League 2019 và AFC Cup với CLB Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of