Sau hành trình đầy cảm xúc của Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có khoảng thời gian ít ỏi  để trở về quê nhà đoàn tụ và đón Tết cùng gia đình của mình. Và trong khi các cầu thủ như Phan Văn Đức tự thưởng cho mình xế hộp tiền tỉ , Hà Đức Chinh xây dinh thự đón Tết cùng gia đình, Duy Mạnh sở hữu nhà riêng khi mới 23 tuổi thì Phạm Đức Huy lại chọn cho mình một niềm vui nho nhỏ và giản dị hơn hẳn.

Cụ thể, anh chỉ sắm một cây mai cho gia đình, tặng mỗi người một đôi giày và ra Tết dự định sắm cho bản thân một chiếc xe máy để tiện việc đi lại vì hiện tại anh vẫn chưa có xe máy vẫn phải mượn của đồng đội để di chuyển. Không phải là chưa có đủ điều kiện để sắm sửa ô tô hay mua nhà, làm nhà. Đức Huy là người khá thực tế, anh chọn mua xe máy là vì còn cân nhắc tới những phương án phù hợp nhất cho bản thân tại thời điểm hiện tại. Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng : “ Nhà có 2 xe máy nhưng không cầm lên Hà Nội. Để ở nhà cho bố mẹ đi. Đi chơi thì loanh quanh trong vòng bán kính 5 km. Mua ô tô thì bố mẹ già rồi không chạy được chẳng lẽ mua về vứt xó để lỗ à. Tiền đó mang đầu tư vào cái khác lâu dài hơn… “ – Những chia sẻ hết sức thực tế và có phần hợp lý của Phạm Đức Huy.

Theo như dự kiến tiền vệ sinh năm 1995 sẽ mua một chiếc xe Cub với giá trị khoảng dưới 20 triệu đồng để làm phương tiện đi lại trong thời gian ở ký túc xá của CLB Hà Nội. Hiện tại Đức Huy đang đón Tết cùng gia đình tại Hải Dương, anh chuẩn bị Tết cũng khá đơn giản không sắm sửa gì đắt tiền chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để đón năm mới cùng gia đình.

Với những chia sẻ của Đức Huy thì cộng đồng mạng đã ví anh với cầu thủ siêu sao của Chelsea – N’Golo Kante. Ngôi sao số 1 trong đội hình của Chelsea lựa chọn cho mình một lối sống giản dị, ít bon chen và không thích sự ồn ào. Anh chọn cho mình một chiếc xe rẻ tiền để đi lại và cũng một số lần đi “ ăn chịu “ tại nhà hàng của đồng đội.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of