Chia sẻ gần đây với giới báo chí, HLV Park Hang Seo đã có những bày tỏ về những áp lực trong công việc sắp tới của mình mà điển hình là hai giải đấu lớn U-23 Châu Á 2020 và SEA Games 30. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã thừa nhận rằng sự kỳ vọng vào tấm Huy chương vàng môn bóng đá Nam tại SEA Games 30 của ban lãnh đạo VFF đã khiến ông cảm thấy áp lực rất lớn.

Vào đầu năm 2019 sau khi về quê hương đón Tết Nguyên Đán cũng người thân, HLV Park Hang Seo đã quay trở lại Việt Nam và bắt tay vào công tác huấn luyện của mình. Vị chiến lược gia người Hàn đã từng có kiến nghị về việc giảm tải công việc của mình khi chỉ muốn dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và để vị trợ lý Lee Young Jin dẫn dắt U-22 Việt Nam để ông có thể tập trung hơn vào một cấp độ đội tuyển. Thế nhưng mới đây nhất HLV Park Hang Seo đã có những thay đổi, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt cả 2 đội tuyển với cương vị HLV trưởng.

Chia sẻ về việc quyết định dẫn dắt cả 2 cấp độ đội tuyển, HLV Park Hang Seo nói : “ Thực ra trong năm 2019 sẽ có nhiều giải đấu lớn quan trọng tại cả 2 cấp độ đội tuyển và lịch thi đấu cũng sẽ trùng nhau thế nên tôi đã thống nhất với trợ lý là ông Lee Young Jin về việc phân chia nhau để dẫn dắt. Thế nhưng sau khi có cuộc họp với ban lãnh đạo VFF tôi thấy rằng họ thấy tấm HCV SEA Games 30 rất có giá trị và việc họ khát khao có được tấm huy chương đó như thế nào đã khiến tôi muốn đảm nhận luôn vị trí HLV trương U-23 Việt Nam tại SEA Games 30”.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về áo lực sắp tới : “ Chắc chắn sẽ có áp lực chứ, làm gì có giải đấu lớn nào mà không áp lực cơ chứ. Tôi biết người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất mong mỏi tấm HCV SEA Games sau hơn nửa thế kỷ thế nên đó lại là một áp lực giúp tôi luôn phải cố gắng hơn nữa. Tôi đã từng trải qua 4 giải đấu lớn với ĐT Việt Nam và không có giải nào là dễ dàng cả. Thế nhưng khi đã làm công việc này thì bạn phải chấp nhận được áp lực và đối với bản thân tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of