Mối căng thẳng giữa C.Ronaldo và Bale đẩy lên cực điểm

Dân trí Những phát ngôn của người đại diện Gareth Bale, Jonathan Barnett đã đẩy mối quan hệ giữa tiền vệ người xứ Wales và C.Ronaldo trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. HLV Rafa Benitez đã phải ra mặt dàn xếp khúc mắc giữa hai cầu thủ này.

 

Gareth Bale vừa trở về Real Madrid sau “những ngày vui” cùng đội tuyển xứ Wales. Mặc dù vậy, ngay lập tức, anh đã phải đối diện với những rắc rối sau những phát ngôn của người đại diện Jonathan Barnett hướng về C.Ronaldo.

 

C.Ronaldo và Bale không có mối quan hệ tốt
C.Ronaldo và Bale không có mối quan hệ tốt

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Guardian mới đây, Jonathan Barnett nói: “Tôi không nghĩ rằng Gareth Bale muốn trở thành người mẫu hay kẻ bán đồ lót chạy nhất thế giới. Cậu ta không phải mẫu người như vậy”.

Mặc dù Gareth Bale không hề có lỗi trong vụ này nhưng C.Ronaldo vẫn đang “dồn cục tức” vào tiền vệ người xứ Wales. Tới mức, HLV Rafa Benitez đã phải ra mặt dàn xếp những khúc mắc của hai cầu thủ này.

Theo nguồn tin từ AS, ông đã tới gặp Gareth Bale trên sân tập và sau đó, cầu thủ người xứ Wales đã tới xin lỗi C.Ronaldo. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp “siêu sao” người Bồ Đào Nha cảm thấy hết buồn.

Bằng chứng là việc trong buổi tập ngày hôm qua, C.Ronaldo luôn tìm cách tránh mặt với Gareth Bale. Điều này đã đẩy vết rạn nứt trong mối quan hệ của hai cầu thủ này (vốn tồn tại trong những năm qua) trở nên lớn hơn.

Đêm nay, Real Madrid sẽ đối đầu với Levante ở La Liga. Hiện tại, họ đang xếp thứ 2 trên BXH với 15 điểm, ít hơn đội đầu bảng Villarreal 1 điểm.

 

C.Ronaldo tránh mặt Gareth Bale

 

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Post Author:

Xem bóng đá hd miễn phí nhanh nhất trại website www.xembongdahd.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of