Hậu vệ kỳ cự Valencia vừa trải qua một mùa giải đen tối khi anh không thể ra sân cống hiến cho quỷ đỏ vì những nguyên nhân bất khả kháng đó chính là chấn thương và không đảm bảo được thể lực. Chính vì những lý do đó mà Antonio Valencia đã đi đến quyệt định rời sân vận động Old Trafford sau 10 mùa giải cống hiến. Bên cạnh đó, hậu vệ Ashley Young cũng phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè do anh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer. Ở mùa giải năm nay Ashley Young bởi không còn đủ tốc độ, sức mạnh và sự khát khao để đáp ứng các yêu cầu do ban lãnh đạo Quỷ đỏ đề ra.

Cánh phải lúc này của Man Utd chỉ còn mỗi sao trẻ Diogo Dalot, người chưa đủ đẳng cấp để có thể gánh vác nhiệm vụ lên công về thủ nhịp nhàng bởi sự non kém kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Hậu vệ trẻ người Bồ Đào Nha này cần thời gian để cải thiện kỹ năng cũng như tích luy thêm kinh nghiệm. VÌ vậy, vấn đề tìm một bản hợp đồng thay thế Valencia là nhiệm vụ cần thiết của đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Theo báo chí nước Nga, Man Utd đã tiếp cận Mario Fenandres, hậu vệ phải của CSKA Moscow. Cũng với nguồn tin trên cho biết, không chỉ Quỷ đỏ thành Manchester mà Manchester City, Chelsea, Bayern Munich hay thậm chí là Barcelona cũng muốn chiêu mộ ngôi sao đang khoác áo đội tuyển Nga này. Mức giá chuyển nhượng của hậu vệ Mario Fernandes chỉ 22 triệu bảng, con số rất mềm và hoàn toàn có tiềm năng giải quyết vấn đề cánh phải của huấn luyện viên Solskjaer.

Hậu vệ Mario Fernandes hiện đang là trụ cột của CSKA Moscow. Hậu vệ sinh năm 1990 được đánh giá là có thể lực sung mãn, tốc độ và chất lượng trong những pha lên công về thủ nhịp nhàng. Điểm mạnh của anh cũng là những đường tạt bóng vô cùng chính xác vào bên trong. Đây là điều mà các hậu vệ cánh của Man Utd không thường xuyên làm được ở mùa giải năm nay.  Nếu có được Fenandres bản thì rõ ràng là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng thủ của quỷ đỏ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of