De Gea và Martial chỉ còn hợp đồng 1 năm với Man Utd. Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã mất khá nhiều thời gian để nỗ lực đàm phán và thuyết phục 2 cầu thủ này đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng, nhưng mọi chuyện lại chưa theo ý muốn của họ.

Hiện tại, De Gea đang nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, cao thứ 4 ở câu lạc bộ. Theo Mirror, thủ môn người Tây Ban Nha muốn nhận mức đãi ngộ khoảng 300.000 bảng/tuần ở bản hợp đồng mới. Đây là mức lương sẽ đưa cựu thủ môn của Atletico Madrid lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tiền lương của “Quỷ đỏ”, cao hơn Pogba 10.000 bảng/tuần và chỉ chịu đứng sau Sanchez.

Trường hợp của Martial còn khiến ban lãnh đạo của Man Utd đau đầu hơn. Theo Mirror, đội chủ sân Old Trafford quyết định tăng lương lên 140.000 bảng/tuần cho tiền đạo người Pháp, gấp đôi những gì anh đang hưởng, nhưng đã bị từ chối.

Mặc dù Man Utd vẫn còn điều khoản tự kích hoạt gia hạn hợp đồng 1 năm với De Gea và Martial. Nhưng ở thời điểm hiện tại, 2 cầu thủ này đang có phong độ cao và được nhiều đội bóng thèm khát, nên những người đứng đầu “Quỷ đỏ” muốn giải quyết dứt khoát vấn đề càng nhanh càng tốt trước khi kì chuyển nhượng mùa Đông năm nay mở cửa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of