Thời gian đầu mùa trở lại đây, Mạc Hồng Quân đang cho thấy rằng anh đang chứng tỏ phong độ đỉnh cao của mình với việc liên tục nổ súng tại giải đấu quốc nội V-League 2019. Anh hiện tại đang là chân sút nội săn bàn tốt nhất và rất xứng đáng để được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

Trong trận đấu mới đây giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM, Mạc Hồng Quân đã xuất sắc thể hiện phong độ ấn tượng của mình khi là cầu thủ thi đấu năng nổ bậc nhất ở tuyến giữa của đội bóng Quảng Ninh. không chỉ đóng vai trò cầu nối liên kết giữa các tuyến, Hồng Quân còn nổi bật ở khả năng săn bàn. Anh đã góp 1 bàn thắng trong trận đấu này thế nhưng Than Quảng  Ninh vẫn nhận thất bại trước CLB Tp.HCM.

Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận màn thể hiện ấn tượng của tiền vệ Việt kiều Mạc Hồng Quân. Đã từng có thời gian anh là cầu thủ Việt kiều thi đấu xuất sắc và thành công nhất của Việt Nam. Thế nhưng do nổi tiếng quá nhanh cùng với nhiều thị phi về chuyện tình cảm đã khiến cho phong độ của chàng cầu thủ này bị sụt giảm và dần dần lu mờ trong mắt người hâm mộ.

Thế nhưng Mạc Hồng Quân đã cho thấy rằng anh đang trở lại trong màu áo của Than Quảng Ninh. Cầu thủ 27 tuổi đã có 4 bàn thắng cho Than Quảng Ninh  trên cả 2 mặt trận. Không những vậy, anh cũng đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của đội bóng đất Mỏ.

Chính vì vậy không ít HLV tại V-League đang tiến cử Hồng Quân cho HLV Park Hang Seo nhằm mong muốn ông triệu tập cầu thủ này cho King’s Cup 2019 sắp tới. HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã chia sẻ: “Hồng Quân là trụ cột quan trọng không thể thiếu của Than.QN. Phong độ của Hồng Quân hay Hải Huy thời gian gần đây là rất tốt, có những đóng góp rất lớn vào thành tích của đội. Là một người thầy trực tiếp làm việc với các bạn ấy, tôi rất ủng hộ học trò của mình. Tôi nghĩ Hồng Quân xứng đáng được trao cơ hội lên ĐTQG ở đợt tập trung tới”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of