Dân trí Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với West Brom, HLV Wenger tiết lộ rằng sẽ tiếp tục ở lại Arsenal vì… tôn trọng hợp đồng với CLB.

Trong mùa giải này, HLV Wenger đã hứng chịu khá nhiều lời phản đối của những CĐV Arsenal sau chuỗi thành tích tồi tệ của CLB. Khả năng rất lớn, “Pháo thủ” sẽ không thể chinh phục được chức vô địch mùa giải này.

HLV Wenger tiếp tục ở lại Arsenal
HLV Wenger tiếp tục ở lại Arsenal

Mặc dù vậy, phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với West Brom, HLV Wenger tiết lộ rằng ông sẽ tiếp tục ở lại Arsenal vì tôn trọng hợp đồng với CLB (sẽ hết hạn vào năm 2017).

HLV Wenger cho biết: “Tôi không muốn nghe bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới tương lai của mình nữa. Tôi chỉ muốn nói là sẽ tôn trọng hợp đồng của CLB. Vậy đấy, tôi trả lời xong câu hỏi của bạn rồi đấy”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng thông cảm cho những người hâm mộ với những sự phản đối hướng về ông cũng như CLB. “Giáo sư” nói thêm: “Người hâm mộ có quyền bày tỏ bất kỳ điều gì vì họ sở hữu tấm vé cả mùa.

Chúng tôi buộc phải thích nghi với điều đó. Arsenal vừa gây thất vọng trên sân nhà dù CLB đã thi đấu khá tốt. Trong quá khứ, chúng tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh thi đấu kém cỏi tới vậy ở Emirates (chỉ thắng 2 trận ở đây kể từ tháng Hai)”.

Đêm nay, Arsenal sẽ đụng độ với West Brom. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ vượt qua Man City để giành lấy vị trí thứ 3 trên BXH.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of