Tiền vệ của Hải Phòng khẳng định ngôi đầu bảng sẽ là mục tiêu của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 Châu Á 2020, đồng thời tự tin được góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 14/3, tiền vệ Hoàng Nam có những nhận xét khách quan về các đối thủ ở bảng K sắp tới Việt Nam phải đối đầu: “U23 Indonesia hiện là đối thủ khó nhằn so với chúng ta. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng đang du đấu ở nước ngoài. Còn U23 Thái Lan cũng mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng” .

Tiền vệ trẻ thuộc biên chế HAGL chia sẻ thêm: “Thầy Park đang sắp xếp cho tôi đá ở vị trí hoàn toàn mới. Để cạnh tranh với vị trí đó, tôi sẽ phải cố gắng hết sức vì U23 Việt Nam hiện nay có khá nhiều cầu thủ đá quen vị trí đó như Quang Hải hay Phan Văn Đức. Vị trí sở trường của tôi là tiền vệ trung tâm nhưng thầy Park đang chỉ dẫn tôi đá tiền vệ tấn công” .

Tiền vệ cao 1m59 cũng cho rằng U23 Việt Nam hiện đang có một dàn cầu thủ đồng đều, đá tốt ở mọi tuyến để hướng tới những giải đấu lớn hơn trong tương lai. Anh đặc biệt ấn tượng với đội trưởng Quang Hải: “ Các cầu thủ đều có trình độ chuyên môn cao trong đó, tôi ấn tượng nhất là Quang Hải.

Điểm mạnh của tôi nằm ở sự tự tin và đã quen với nhiều đồng đội khi sát cánh ở U19 hay U20 Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực để điền tên mình vào danh sách rút gọn của thầy Park Hang-seo” .

Hoàng Nam thổ lộ: “ tôi học được từ thầy Park tinh thần và nỗ lực chuyên nghiêp khi tập luyện. Những bài tập thể lực của thầy rất nặng song bổ sung cho toàn đội sức bền khi đối đầu với những đối thủ to khỏe. Sau nhiều buổi tập luyện, các cầu thủ cảm thấy thể lực và sức mạnh tăng lên đáng kể. Bóng đá hiện đại quan trọng thể hình, nhưng tôi sẽ dùng tư duy chơi bóng để bù đắp lại thể hình nhỏ con của mình” .

Ngày 16/3 tới, Hoàng Nam và đồng đội sẽ có cơ hội thể hiện mình trong trận đá giao hữu với Đài Loan tại sân vận động Hàng Đẫy lúc 19h.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of