Gần đây xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán về điểm đến tiếp theo của Công Phượng sẽ là Paris FC tại giải hạng nhì Pháp. Tuy nhiên theo nhiều khả năng và nguyên do điều này có thể sẽ không xảy ra.

Cụ thể theo như thông tin trước đó Công Phượng sẽ chia tay Incheon Utd để chuyển sang Pháp thi đấu tại giải hạng 2 và khoác áo đội bóng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn JMG tooàn cầu. Thế nhưng vì nhiều lý do mà JMG toàn cầu đã chấm dứt mọi hợp tác liên quan tới Paris FC. Chính vì vậy khả năng mà Công Phượng tới đây là rất khó.

Điều này khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy khá lo lắng cho Công Phượng bởi CLB HAGL cũng đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ thi đấu lượt về V-League 2019 và trong đó không có tên của Công Phượng. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như chàng tiền đạo xứ Nghệ không được ký hợp đồng sau khi thử việc anh sẽ phải đi tìm 1 đội bóng khác ngay lập tức nếu không muốn bị “ngồi chơi xơi nước” trong suốt nửa mùa giải còn lại.

Hiện tại CLB HAGL vẫn chưa công bố thông tin chính thức nào về bến đỗ mới của Công Phượn. Đội bóng này chỉ chia sẻ lý do không điền tên Công Phượng vào danh sách cầu thủ thi đấu tại V-League vì muốn cho cầu thủ này có được quyết tâm cao và phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá.

Bầu Đức cũng có những mong muốn rằng Công Phượng hãy cứ nghỉ ngơi ở thời điểm hiện tại để hồi phục thể lực cũng như tâm lý. Sau đó dồn toàn bộ sức mạnh của mình để đạt mục tiêu qua thử việc tại Pháp. Vào lúc này, Công Phượng đang có mặt tại TP.HCM chờ phỏng vấn để xin visa nhập cảnh Pháp. Tiền đạo này cũng tránh trả lời phỏng vấn liên quan đến tương lai của mình. Thời gian qua anh chịu rất nhiều áp lực khi ra nước ngoài thi đấu, nhất là khi chưa thể ghi bàn cho cả CLB cũng như khi trở về khoác áo đội tuyển tại King’s Cup vừa rồi.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of