Vừa mới đây tiền vệ Sami Khedira đã có thể trở lại tập luyện bình thương với các đồng đội của mình tại Juventus sau thời gian phải điều trị vì bị chẩn đoán là có nhịp tim bất thường. Tuy nhiên sau khi trở lại những vấn đề về tim của tiền vệ người Đức được cho là không quá nghiêm trọng và đã có những khởi sắc.

Tiền vệ  Sami Khedira đã bỏ lỡ trận đối đầu với Atletico Madrid tại khuôn khổ vòng 1/8 Champions League vì lý do bị phát hiện nhịp tim có những bất thường. Theo bộ phận y tế, Sami Khedira bị chứng rối loạn nhịp nhĩ hay còn gọi là rối loạn nhịp tim và anh đã phải ở lại Turin để thực hiện những bài xét nghiệm và hồi phục. Các bác sĩ cho rằng với bệnh lý như thế này, Sami Khedira sẽ phải ngồi ngoài sân trong vòng 1 tháng để thực hiện điều trị.

Và thời điểm hiện tại Juventus đã có những thông báo chính thức về Sami Khedira đã bình phục và có thể tập luyện trở lại với cường độ cao. Theo như đội bóng thành Turin chia sẻ, Sami Khedira đã trải qua một nghiên cứu điện sinh lý và cắt bỏ hệ thống rối loạn nhịp tâm nhĩ vào ngày 20 tháng 2 vừa rồi. Anh đã có thể trở lại tập luyện và thi đấu cùng với các đồng đội, vấn đề bệnh án về tim đã chuyển biến không quá nghiêm trọng với cầu thủ này. Chứng rối loạn tim nhĩ là tình trạng khá nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời. Nó có thể dẫn tới các tình trạng như bị máu đôn, đột quỵ và suy tim.

Đây chắc chắn là một thông tin rất vui đối với người hâm mộ đội bóng Juventus vì cuộc đua giành danh hiệu tại các giải đấu quốc tế như Champions League đang tới rất gần. Sami Khedira đóng vai trò là bộ khung xương trong lối chơi của “Bà đầm già”, tại Juventus anh đang thể hiện rất tốt vai trò của một tiền vệ trung tâm khi anh không chỉ đảm đương nhiệm vụ đánh chặn giữa sân mà còn tổ chức thế trận từ xa và phát động những pha tấn công gây đột biến.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of