Được cho mượn từ Real Madrid trong mùa giải 2017 – 2018, song những gì mà tiền vệ James Rodriguez thể hiện được trong màu áo Bayern Munich là không nhiều. Đây là lý do giới chuyên môn nghi ngờ về tương lại của cầu thủ người Colombia. Mặt khác, việc ngồi quá lâu trên băng ghế dự bị đã làm ảnh hưởng nhiều đến phong độ của James. Hiện tại, Juventus đang muốn chiêu mộ anh bằng cách mua lại hợp đồng từ Real Madrid.

Lần họp báo gần đây nhất, James Rodriguez chia sẻ rằng anh có rất nhiều đội bóng mong muốn chiêu mộ. Vấn đề duy nhất mà James quyết định chia tay Hùm xám đơn giản bởi không có cơ hội đá chính nhiều.

Đúng với những gì mà cầu thủ người Colombia chia sẻ, từ khi Bundesliga 2018 – 2019 khởi tranh, anh không hề có cơ hội xuất hiện thi đấu nhiều. Số trận từ đầu mùa trên các đấu trường chưa đến 10 trận, và phần lớn trong số đó là vào sân từ băng ghế dự bị. Đó là điều khó chấp nhận với một ngôi sao. James Rodriguez đưa ra tốt hậu thư với đội chủ sân Alianz Arena, anh sẽ rời đi nếu không kiếm được suất đá chính ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Song, đó là điều nan giải khi James phải mất ít nhất 2 tuần nữa để bình phục chấn thương đầu gối.

Theo HLV Kovac của Bayern, việc James Rodriguez rơi vào tình cảnh đó là do cầu thủ này đánh rơi phong độ sau chấn thương.

“Tình hình bây giờ khác trước nhiều. Sự thay đổi HLV đem đến cách chơi khác. Tôi đã coi Bayern là nhà, thật sự vậy. Nhưng nếu không có suất đá chính, tôi nhất định sẽ tìm cách ra đi”, James thẳng thắn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of