Kể từ lúc Công Phượng nói lời chia tay để chuyển sang Châu Âu thi đấu, Incheon Utd vẫn phải vật vã dưới đáy bảng xếp hạng K-League và chưa có tiến triển gì mới.

Mặc dù đã thay khá nhiều đời HLV, thế nhưng Incheon Utd vẫn không thể hiện màn trình diễn khả quan hơn là mấy. Dưới thời HLV Yoo Sang Chul, Incheon chỉ giành được đúng 1 trận hòa, còn lại là những trận thua thê thảm.

Lối chơi của Incheon vẫn không được cải thiện hơn trước khi còn dựa vào sức mạnh của các ngoại binh khá nhiều, mà không chăm chút tới lối đá và sự phối hợp của toàn đội bóng. Như thời Công Phượng còn góp mặt trong đội hình, Incheon  Utd thi đấu vẫn có sự sắc bén hơn và đạt thành tích tốt hơn là hiện tại.

K-League sẽ chỉ còn 3 vòng đấu nữa là sẽ khép lại mùa giải, điều này khiến cho cơ hội thoát khỏi vị trí bét bảng xếp hạng sẽ là rất khó đối với Incheon Utd, nhất là trong bối cảnh phong độ của đội bóng không được cải thiện như hiện tại.

Incheon Utd sẽ phải bước vào giai đoạn trụ hạng thứ 2 tại K-League với các đội bóng xếp từ vị trí thứ 7-12.  Mùa trước, Incheon xếp thứ 3 trên 6 đội để tiếp tục ở lại K-League 2019, như vậy là cơ hội vẫn sẽ còn đối với các cầu thủ Incheon Utd.

Về phía Công Phượng, cầu thủ này đã chính thức khoác áo CLB Sint-Truidense của Bỉ với bản hợp đồng thời hạn 1 năm. Đây sẽ là một thử thách hoàn toàn mới cũng như đầy rẫy khó khăn với tiền đạo xứ Nghệ, bởi môi trường Châu Âu sẽ rất khó cho các cầu thủ Châu Á có thể hình thấp bé như Công Phượng có thể tung hoành.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of