Ngay sau khi tiếp quản câu lạc bộ Inter Milan, huấn luyện viên Antonio Conte đã bắt tay ngay vào công cuộc xây dựng lại đội bóng. Hàng loạt cái tên được đưa vào danh sách mua sắm của đội. Có người đến ắt hẳn sẽ cũng phải có người ra đi, ngoài cái những cái tên như là tiền vệ Radja Nainggolan và hâu vệ Ivan Perisic thì chỉ còn lại tiền đạo người Argentina Mauro Icardi vẫn chưa thể rời câu lạc bộ.

Tiền đạo người Argentina vẫn thể hiện mong muốn tiếp tục ở lại với câu lạc bộ tuy nhiên mong muốn đó đã bị chiến lược gia người Italia gạt bỏ. Mặc dù ông tuyên bố với báo chí nguyên nhân là do Icardi không phù hợp với chiến thuật tuy nhiên ai cũng hiểu rõ ràng nguyên nhân là do những hành sử thiếu chuyên nghiệp của tiền đạo này ở mùa giải vừa rồi. Chính vì hành động và phát ngôn đó mà Icardi đã bị tước băng đội trưởng và phải ngồi dự bị trong thời gian dài.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn cho tương lại của cầu thủ này khi mới đây ban lãnh đạo Inter đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng kỷ lục tiền đạo Romelu Lulaku từ Man Utd. Mọi chuyện còn tồi tệ hơn nữa khi chiếc áo số 9 của Icardi lại được trao cho chính tiền đạo ngưởi Bỉ Lukaku. Giờ đây, con đường duy nhất để cứu vãn sự nghiệp của Icardi chính là ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

Mới đây theo báo chí Italia đã khẳng định rằng câu lạc bộ AS Roma đang dẫn đầu cuộc đua có được chữ ký của tiền đao Mauro Icardi. Đôi bóng thủ đô Italia đã gửi đến Inter Milan lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cộng với tiền đạo Edin Dzeko để đổi lấy tiền đạo người Argentina. Tuy nhiên ban lãnh đạo Inter vẫn không hài lòng với lời đề nghị đó, họ cho rằng mình xứng đáng nhận thêm 10 triệu euro nữa. Mặt khác, nếu đồng ý chuyển sang AS Roma thi đấu với bản hợp đồng 4 năm thì Icardi sẽ nhận được mức lương lên tới 9 triệu euro/ mùa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of