Mới đây, tiền đạo người Thụy Điển đã phải nhận một kết cục không mất tốt đẹp khi không kiềm chế được bản thân mình. Mặc dù đã 37 tuổi nhưng cầu thủ này vẫn cho thấy cái ngông và tính cách đặc biệt khôn giống ai của mình.

Cụ thể, Ibrahimovic đã phải nhận án phạt nguội tới từ MLS – Ban tổ chức giải bóng đá nhà nghề Mỹ về hành vi phi thể thao của mình trong trận đấu trước New York City FC. Sau một tình huống băng lên đối mặt với thủ môn đối phương, Ibrahimovic đã dứt điểm chạm xà ngang trong tiếc nuối và sau đó thủ thành Sean Johnson đã có hành động thúc vào sau lưng Ibrahimovic.

Đứng trước tình huống như vậy, một người với cái đầu nóng và bản tính ngông như Ibrahimovic chắc chắn sẽ không chịu thua thiệt. Anh đã đáp lại bằng một pha bóp cổ thủ thành Sean Johnson một cách khá kín thế nhưng vẫn không qua mắt được đội ngũ trọng tài. Ngay lập tức trọng tài bước đến và đưa cho mỗi cầu thủ một thẻ vàng cảnh cáo.

Không dừng lại ở đó, sau khi xem xét một cách kỹ lưỡng, MLS đã đưa ra quyết định sẽ treo giò Ibrahimovic 2 trận về hành vi phi thể thao đó của anh. Mặc dù phải lãnh án từ ban tổ chức nhưng Ibrahimovic vẫn tỏ ra khá bất bình và cho rằng chính anh mới là người bị hãm hại sau tình huống đó.

Với việc thiếu mất Ibrahimovic, LA Galaxy sẽ phải đứng trước nhiều khó khăn trong 2 lượt trận tới vì Ibrahimovic là một trong những mũi nhọn hàng đầu của đội bóng này tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Ibrahimovic dính phải những tình huống nóng giận mất kiểm soát.

Trước đó không lâu, Ibrahimovic cũng bị chỉ trích dữ dội khi liên tiếp dọa dẫm, có những lời lẽ không đẹp ngay trên sân với hậu vệ Nedum Onuoha của Real Salt Lake, nhưng không phải nhận bất cứ án phạt nào.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of