Mới đây, huyền thoại của Argentina, cựu danh thủ Maradona đã bị bắt giữ ngay tại sân bay khi đang trên đường rời khỏi Mexico. Hiện tại ông đang bị tạm giam tại một sân bay ở Buenos Aires và nguyên do cho vấn đề trên được cho là từ đơn kiện đòi nợ của bạn gái cũ Maradona.

Cụ thể, bạn gái cũ của Maradona, cô Rocio Oliva đã tố ông thiếu nợ mình một khoản tiền rất lớn lên tới 5 triệu Bảng. Chính vì điều nay, các cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ và tạm giam Maradona trước chuyến bay tới Argentina của ông.

Câu chuyện tình yêu giữa “Cậu bé vàng” Maradona và cô bạn gái nóng bỏng Oliva kéo dài 6 năm trước khi 2 người tuyên bố chia tay từ cuối năm ngoái. Sau đó, bất ngờ khi Rocio Oliva đã đâm đơn kiện Maradona một khoản phí 9 triệu đô la, được cho là phí chia tay.

Mựa dù Maradona đã tuyên bố rằng bản thân không chấp nhận mọi cáo buộc tới từ phía của Oliva thế nhưng tòa án vẫn muốn tạm giam Maradona và đưa trát hầu tòa cho  ông vào ngày 13/6 tới đây. Đây được cho là một scandal tình ái khá rắc rối của huyền thoại người Argentina.

Maradona là một trong những huyền thoại bậc nhất của lịch sử bóng đá thế giới với tài năng thiên phú không thể bàn cãi. Thế nhưng bên cạnh đó, huyền thoại của người Argentina cũng đã dính phải rất nhiều vụ bê bối về tình ái cũng như chất kích thích.

Việc Maradona bị bắt tại sân bay, theo luật sư của cựu danh thủ này, ông Matias Morla cho biết thì đó chỉ là thủ tục của toà án để thông báo về vụ kiện, sau đó cựu danh thủ này đã được thả về nhà và sẽ hầu toà vào ngày 13.6 tới để giải quyết vụ tranh chấp. Maradona sau đó cũng viết trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram: “Bây giờ tôi đang ở Buenos Aires, và trên đường về nhà cùng anh bạn Morla”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of