Mới đây, huyền thoại người Brazil, Romario đã công khai hẹn hò với cô bạn gái 22 tuổi Ana Karoline Nazario, hiện đang học đại học.

Nazario hiện đang học quản trị kinh doanh tại trường đại học Florianopolis, thuộc bang Santa Catarina miền nam Brazil. Cô kém người tình Romario tới 31 tuổi, thế nhưng cô vẫn chia sẻ rằng thật may mắn khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Cô nữ sinh Nazario đã đăng tấm hình chụp chung với cựu chân sút đội tuyển Brazil trên một chiếc du thuyền, kèm theo dòng trạng thái: “Tình yêu, không có thứ gì trong cuộc sống này xảy ra tình cờ, luôn có một động lực, một lý do tại sao. Người đó đến với tôi và dạy cách yêu đương. Chỉ duy nhất bản thân cảm nhận được những gì anh ấy dành cho mình. Sự pha trộn giữa tình yêu, niềm tự hào và khao khát cháy bỏng!”.

Ở vào độ tuổi 53 gần như xế chiều, thế nhưng Romario vẫn nổi tiếng bởi khả năng “sát gái” của mình. Ông đã từng có một lần ngủ với 2 người con gái cùng một đêm. Còn về phía cô bạn gái mới Nazario, Cô sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm với 3 vòng chuẩn như của một người mẫu đích thực. Ngoài ra, cô còn sở hữu một tài khoản Instagram với 21000 lượt theo dõi và mỗi bài viết cũng như hình ảnh đều nhận được rất nhiều lượt like cũng như bình luận.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng của Nazario:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of