Vào chiều ngày hôm qua, Hoàng Anh Gia lại có cuộc tiếp đón Than Quang Ninh trên sân nhà Pleiku. Sau chuỗi trận thất bại đây là cơ hội tốt nhất để thầy trò huấn luyện viên Dương Minh Ninh tìm lại niềm vui chiến thắng. Vì vậy không giống như ở 2 trận đấu ở tại vòng 2, 3 vừa qua các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai được huấn luyện viên chỉ đạo chơi kín kẽ và chủ động tấn công ngay từ đầu. Đội bóng phố Núi dễ dàng có 3 bàn thắng liên tiếp do công các học trò cưng của thầy Park Hang Seo là Nguyễn Văn Toàn và Triệu Việt Hưng.

Người tỏa sáng đầu tiên mở tỷ số cho Hoàng Anh Gia Lai không ai khác chính là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Từ đường chuyền đẹp mắt của Triệu Việt Hưng, tiền đạo số 9 băng xuống với tốc độ như 1 vận động viên điền kinh dứt điểm hạ gục thủ môn mở tỷ số cho Hoàng Anh Gia Lai. Tiếp tục đà hưng phấn sau bàn thắng mở tỷ số của Văn Toàn, các cổ động viên đội bóng Phố Núi lại tiếp tục có cơ hội ăn mừng bàn thắng của đội chủ nhà. Lần này người khiến các cổ động viên vui mừng là ngôi sao mới nổi của U23 Việt Nam Triệu Việt Hưng sau pha đệm bóng dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0. Càng thi đấu Hoàng Anh Gia Lai càng hưng phấn thế nên hậu quả tất yếu là bàn thắng thứ 3 cho đội chủ nhà đã đến. Sau hàng loạt pha phối hợp đẹp mắt Văn Toàn nhận bóng dứt điểm gọn gàng nâng tỷ số lên 3-0, qua đó hoàn thành cú đúp của mình trong trận đấu.

Cứ tưởng rắng với phong độ chói sáng của hàng công Hoàng Anh Gia Lai sẽ có trận thắng đậm dễ dàng. Ấy vậy mà với sự thiếu tập trung của hàng phòng ngự đã suýt chút nữa khiến đội bóng Phố Núi ôm hận ngay trên sân nhà. Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận liên tiếp 2 bàn thua chỉ trong vòng 3 phút. Người lập công cho Than Quang Ninh đó chính là 2 ngoại binh Kouassi và Dyachenko. Thời gian còn lại của trận đấu thật may mắn cho đội bóng Phố Núi là họ không bị thủng lưới thêm 1 lần nào nữa. Qua đó giữ vững chiến thắng với tỷ số 3-2 trung cuộc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of