Tiền đạo nhập tịch nổi tiếng của đội bóng thủ đô đã có những động thái bất ngờ khi V-League 2019 bước sang giai đoạn lượt về của năm nay.

Cụ thể, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã chính thức chuyển tới khoác áo CLB Quảng Nam theo bản hợp đồng cho mượn trước thềm lượt về V-League 2019 diễn ra. Cầu thủ sinh năm 1988 chỉ hội quân cùng CLB mới vào thứ Hai tới, sau khi vòng 14 V.League 2019 khép lại. Samson không thể ra sân cho Quảng Nam ở cuộc đối đầu Hoàng Anh Gia Lai mà phải đợi đến cuộc tiếp đón Sài Gòn thuộc vòng 15.

Trong lịch sử của V-League, Samson là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu với 157 bàn. Anh được đánh giá là một bản hợp đồng chất lượng cho đội bóng Quảng Nam. Lý do cho việc Hà Nội cho mượn tiền đạo của mình, chính là việc đương kim vô địch V-League 2018 đã chiêu mộ thành công tiền đạo Pâp Kebe, cầu thủ người Pháp từng thi đấu tại Slovania.

Bên cạnh đó, phong độ của Hoàng Vũ Samson cũng chính là lý do khiến đội bóng thủ đô đẩy anh đi. Anh mới chỉ ghi được 6 bàn kể từ đầu mùa giải và không được cho ra sân thi đấu thường xuyên. Chính vì thế, việc anh ra đi nhường chỗ cho những bản hợp đồng mới cũng là điều dễ hiểu.

Quảng Nam hiện tại mới chỉ có 11 điểm và đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng V-League 2019. Bên cạnh Samson, đội bóng này còn tăng cường lực lượng bằng những bản hợp đồng như Rodrigo Dias, Hồng Sơn, Lucas Rocha và Như Tuấn.

Với những sự đầu tư mạnh mẽ như vậy, Quảng Nam đặt mục tiêu trụ hạng lên hàng đầu tại V-League mùa giải năm nay.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of