Dân trí Trong trận đấu với Man City ở Etihad đêm qua, HLV Zidane lại gặp sự cố không mong muốn khiến chiếc quần lại… phản bội ông. >> Bale bị mất oan quả phạt đền hay cố tình ăn vạ? >> Man City cầm chân Real Madrid ở Etihad

Ở trận đấu lượt về với Wolfsburg, HLV Zidane đã rách toác quần sau khi phản ứng ngoài trước piste. Sau khi sự cố ấy bị báo giới phát hiện, có lẽ, HLV người Pháp đã cảm thấy vô cùng xấu hổ.

HLV Zidane lại rách quần ở trận đấu với Man City
HLV Zidane lại rách quần ở trận đấu với Man City

Thế nhưng, chiếc quần của Zidane lại… phản chủ. Trong bức ảnh chụp được ở Etihad, huyền thoại người Pháp tiếp tục bị rách quần. Ngay sau đó, trên mạng xã hội, giới mộ điệu đã rộ lên những đoạn bình luận hài hước, trong đó, không ít người nghi ngờ về xuất sứ của những chiếc quần của Zidane.

Dù thế nào, có một điều không thể phủ nhận rằng HLV Zidane luôn vô cùng máu lửa ngoài được piste. Điều đó đã tiếp thêm khá nhiều động lực thi đấu cho những học trò ở trên sân.

Sau trận hòa 0-0 ở Etihad, HLV Zidane và các học trò có thể gặp rủi ro nhất định trước trận lượt về tại Bernabeu vào tuần sau, vì họ không thể ghi được bàn thắng trên sân khách.

Phát biểu sau trận đấu, HLV người Pháp vẫn cảm thấy vui vì kết quả này. Ông nói: “Kết quả này tương đối ổn. Nếu chúng tôi ghi được bàn thắng, mọi chuyện sẽ tốt hơn nữa. Cơ hội của hai đội ở lượt về là 50-50”.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of