Vị chiến lược gia của Manchester Utd mới đây đã phá vỡ sự im lặng về tương lai của ngôi sao người Pháp, Paul Pogba.

Cụ thể, ông chia sẻ rằng Manchester Utd không cần phải bán cầu thủ để có thể tồn tại và thậm chí đội bóng này còn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía các đội bóng khác cho Paul Pogba: “Chúng tôi không có bất kỳ lời đề nghị chuyển nhượng nào cho các cầu thủ của mình. Vì vậy, ngoài Paul, hầu hết các cầu thủ tại MU đều có bản hợp đồng khá dài hạn. Chúng tôi là Manchester Utd và chúng tôi không bán cầu thủ”.

“Những người đại diện thì luôn có những câu chuyện của họ, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho Pogba, đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ tại thời điểm này”- ông bổ sung.

Được biết, cả Paul Pogba lẫn người đại diện của anh đều  công khai ý định rời khỏi MU ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, với phát biểu của HLV Solskjaer, sẽ rất khó để Pogba có thể ra đi dễ dàng. Bên cạnh việc khẳng định tương lai của Pogba, HLV Solskjaer còn chia sẻ cảm nhận về cầu thủ người Pháp: : “Paul là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy có một trái tim vàng. Paul không bao giờ tự mình rời khỏi đội bóng, luôn luôn cống hiến hết mình và tôi không thể phàn nàn bất cứ điều gì.”

“Việc Paul ra đi chưa bao giờ là một sự lo lắng đối với tôi. Anh ấy làm việc chăm chỉ, phong cách chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi không thể ngồi đây và nói về những gì mà người ta đồn đoán hay những câu chuyện được thêu dệt nên. Chúng tôi vẫn còn hợp đồng vài năm tới với Pogba và việc có anh ấy trong đội hình thật tuyệt vời”- ông nhấn mạnh.

Được biết cả Juventus và Real Madrid đều có những quan tâm tới tiền vệ đắt giá nhất của MU. Tuy nhiên việc Quỷ đỏ bán anh đi sẽ không phải là chuyện đơn giản, bởi Pogba là xương sống chính trong kế hoạch tương lai của HLV Solskjaer.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of