HLV Alfred Riedl từng có quãng thời gian khá dài làm việc với các ĐT Việt Nam. Chính vì vậy, dù không còn gắn bó với mảnh đất hình chữ S, chiến lược gia người Áo vẫn thường xuyên theo dõi những chuyển động của bóng đá Việt Nam.

Trong khoảng thời gian gần đây, HLV Alfred Rield không quên để ý sát sao những thông tin trước thềm AFF Cup 2018. Theo cựu HLV ĐT Lào,  ĐT Việt Nam và Indonesia là hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu năm nay.

“Theo những thông tin tôi đọc được thì Thái  Lan sẽ không sử dụng 4 cầu thủ trụ cột đang thi đấu ở nước ngoài, khi ấy họ sẽ gần như chỉ thi đấu với “đội hình 2″, đồng nghĩa với việc khó có thể bảo vệ được ngôi vô địch trước sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ mạnh khác.Vì vậy, Tôi nghĩ Việt Nam và Indonesia sẽ là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu năm nay”, trích trên Webthethao.

Cũng theo HLV Riedl, để đạt chức vô địch không phải điều dễ dàng. Việt Nam, Indonesia hay Thái Lan đều không chỉ dựa vào sức mạnh, tất cả đều phải cần tới sự may mắn để có thể mang về thành công.

Trong quá khứ, tổng cộng Alfred Riedl đã 3 lần dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng đội tuyển đạt nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông cũng đã từng 2 lần đưa ĐT Việt Nam (1998) và ĐT Indonesia (2012) giành ngôi á quân tại AFF Cup.

ĐT Việt Nam hiện đã có mặt tại Lào chuẩn bị cho trận ra quân bảng A, sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 8/11

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of