Trước ngày lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, ĐT Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để thầy trò HLV Park Hang Seo chia sẻ về mục tiêu tại AFF Cup 2018.
Theo đó, HLV Park Hang Seo mạnh dạn đặt mục tiêu đi tiếp vào vòng bán kết với ngôi vị nhất bảng: “Đối với bảng A thì như mọi người đã biết, không có đội nào yếu cả. Lào, Campuchia, Myanmar hay Malaysia đều là những đối thủ không hề dễ chịu chút nào. Nhưng với ĐTVN , mục tiêu của chúng tÔI vẫn là vị trí số 1. Chúng tôi sẽ giải quyết tốt từng trận đấu để hiện thực hóa mục tiêu đó”.
Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết việc chọn lựa các cầu thủ cho ĐT quốc gia mang lại cho ông sự thoải mái hơn khi làm việc cùng đội Olympic.
“Tôi tin rằng đợt tập trung lần này khác với lúc tập trung đội U23 hay Olympic. Bởi đội bóng không còn bị giới hạn về lứa tuổi để chọn lựa cầu thủ. Vì vậy, chúng tôi tập trung được rất nhiều tuyển thủ từng tham gia nhiều giải đấu, có phong độ tốt ở V.League. Cả 30 cầu thủ đều do tôi quyết định với sự tư vấn của ban huấn luyện”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.
Ngày mai (16/10), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, trước khi trở về nước vào ngày 30/10 để chốt danh sách 23 tuyển thủ tham dự AFF CUP 2018.
Theo HLV Park Hang Seo, mục tiêu quan trọng nhất trong chuyến đi tập huấn này là cải thiện khả năng phối hợp, tổ chức của ĐT Việt Nam: “Trong chuyến tập huấn sắp tới tại Hàn Quốc, mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là cải thiện khả tổ chức, phối hợp trong đội. Đó là điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến”.
AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 15/12, với sự tham gia của 10 đội bóng được chia thành 2 bảng. Trận đấu đầu tiên của ĐTVN tại giải đấu này sẽ bắt đầu vào ngày 8/11 với chuyến hành quân làm khách trên sân của Lào.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of