Theo những chia sẻ mới đây nhất, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng Việt Nam nên tận dụng cơ hội hiện tại để có thể phát triển bóng đá hơn nữa và hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Trong những ngày qua, HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam luyện tập trong đợt tập trung ngắn ngày đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games 30. Lần hội quân lần này, HLV Park Hang Seo chủ yếu gọi lên tuyển những gương mặt mới, ít có cơ hội ra sân tại CLB để có thể tìm ra được những nhân tố chính trước thềm SEA Games diễn ra.

Trong năm nay, nhiệm vụ quan trọng nhất mà LĐBĐ Việt Nam giao cho HLV Park Hang Seo chính là đạt được huy chương vàng SEA Games 30 và vượt qua vòng loại World Cup 2022. Trong tay là một lứa cầu thủ trẻ được đánh giá là rất tài năng, ông Park đang nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ mang về tấm HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá Việt Nam.

Sau hơn 1 năm cập bến Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra vô cùng cảm kích với tình yêu mà các CĐV dành cho mình. Ông chia sẻ: “Từ sau khi được bổ nhiệm, tôi nhận được quá nhiều tình yêu thương của nhân dân Việt Nam. Tôi là người hạnh phúc với tình thương và sự khích lệ mà quý vị dành cho tôi. Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này. Cuộc đời HLV bóng đá cuối cùng của tôi sẽ báo đáp bằng việc tham gia vào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam”.

Kết quả năm ngoái đã là quá khứ. Tôi muốn nói về con đường sắp tới của ĐTQG để tiếp tục tiến đến tương lai. Nói ngắn gọn thì để tiếp nối được những thành quả này, nếu không tiếp tục đầu tư dài hạn cho bóng đá trẻ thì những vinh quang không thể tìm đến nữa. Chúng ta không thể hài lòng ở đây và phải nỗ lực để tiếp bước, trở thành đội mạnh ở châu Á”.- ông bổ sung.

Điều tiên quyết để thực hiện mục tiêu này chính là việc gia hạn hợp đồng với thầy Park. Đầu năm 2020, bản hợp đồng của vị chiến lược gia Hàn Quốc với LĐBĐ Việt Nam sẽ kết thúc và chắc chắn VFF phải có những động thái giữ chân quyết liệt người anh hùng của Việt Nam này.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of