HLV đầu tiên công khai muốn dẫn dắt Chelsea

Dân trí Trước báo giới, HLV Ronald Koeman đã công khai nhờ HLV Guus Hiddink tiến cử để dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải này.

Như đã biết, HLV Guus Hiddink đã xác nhận sẽ chia tay Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc bất chấp kết quả của đội bóng. Trong tình cảnh đó, CLB đang đưa vào tầm ngắm hàng loạt HLV sáng giá như Pep Guardiola, Diego Simeone hay Jorge Sampaoli để thay thế chiến lược gia người Hà Lan.

 

 

HLV Ronald Koeman muốn tiếp quản Chelsea
HLV Ronald Koeman muốn tiếp quản Chelsea

 

Ngày hôm qua, HLV Ronald Koeman đã tự tiến cử mình với BLĐ Chelsea. Ngoài ra, ông cũng muốn nhờ cậy HLV Guus Hiddink sẽ “nói giúp” với những chóp bu của CLB để được tới làm việc ở Stamford Bridge.

Trước báo giới, HLV Ronald Koeman cho biết: “Nếu như HLV Guus Hiddink nói tốt về tôi với BLĐ Chelsea, điều đó có ý nghĩa lớn. Tôi luôn muốn thử thách bản thân ở mức cao nhất có thể. Điều đó đã diễn ra ở Hà Lan. Tiếp đó, khi đạt được thành công, tôi lại quyết định ra nước ngoài làm việc”.

So với những ứng cử viên như Pep Guardiola, Diego Simeone hay Jorge Sampaoli, HLV Ronald Koeman có lợi thế là có kinh nghiệm làm việc ở Premier League. Ngoài ra, ông cũng được đánh giá cao bởi tài năng.

Sau khi cập bến Southampton năm 2014, ông đã vực dậy đội bóng sau khi bị các đại gia Premier League “cướp đi” rất nhiều trụ cột. Mùa giải trước, ông đã giúp CLB cán đích ở vị trí thứ 7 Premier League.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Post Author:

Xem bóng đá hd miễn phí nhanh nhất trại website www.xembongdahd.com

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz