Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tiếp tục cho thấy hiệu quả từ công tác truyền thông khi khiến cho người hâm mộ không khỏi sững sờ.

Theo đó vào sáng nay, Facebook chính thức của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đăng tải một thông tin gây sốc, khi, kênh Youtube của đội bóng Phố Núi vừa có lần đầu tiên lọt vào Top 4 CLB bóng đá thế giới về lượt xem trong tháng 12 (Theo thống kê từ trang socialblade.com).

Đứng ở vị trí thứ 5 không ai khác chính là kênh youtube của Hà Nội với với 9.11 triệu lượt xem trong tháng cuối cùng của năm 2018.

Thành tích của Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội giúp cho CLB này xếp trên một loạt đại gia Châu Âu đình đám như Real Madrid, Manchester City, Chelsea, Arsenal, Bayern Munich, Juventus hay Paris Saint-Germain.

Về sự thăng tiến vượt bậc này, có thể khẳng định một phần đến từ chức vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam, mà ở đó quân số của HAGL + Hà Nội chiếm gần 1 nửa (12 người). Ngoài ra với HAGL, tháng 12 chúng đón chào sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau nhiều tháng dưỡng thương. Trong khi khoảng thời gian này với đội bóng thủ đô chứng kiến sự kiện Quang Hải lần đầu tiên giành danh hiệu QBV Việt Nam

Còn lại, 3 vị trí dẫn đầu thuộc lần lượt thuộc về các CLB Liverpool, Barcelona và Manchester United.

Liên quan tới ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2019. Nếu như có thành tích khả quan ở giải đấu trên đất UAE, không loại trừ khả năng ĐT Việt Nam sẽ gián tiếp giúp cho 2 đội bóng Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai hiện diện ở nhóm đầu youtube trong tháng 1 này.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of