ĐT Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch AFF Cup 2018 khá mỹ mãn, bằng chiến thắng 3-0 trên sân của ĐT Lào với các pha lập công của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải. Dù vậy, trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo vẫn chưa thật sự hài lòng vì các học trò đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

“Trận đấu hôm nay, thật sự chúng tôi muốn ghi nhiều hơn 3 bàn. ĐT Việt Nam muốn thử nghiệm nhiều hơn các vị trí ở trên sân. Trận này chúng tôi tập trung vào khu vực giữa sân. Trận tới gặp ĐT Malaysia chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm thêm các chiến thuật nữa”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh

Bản thân tôi cũng như các thành viên của ĐT Việt Nam thỏa mãn với 3 điểm có được trong ngày ra quân.Tuy nhiên, chúng tôi có thể ghi bàn nhiều hơn nhưng họ đã làm tốt những gì tôi yêu cầu. Điều không tốt trong trận này là các cầu thủ đã để mất bóng trong vài đường chuyền. Hàng phòng ngự cũng chơi chưa tốt lắm. Họ bị chia tách hơi nhiều khi đối thủ tấn công hoặc ĐT Việt Nam có những tình huống phản công. Những trận tới, tuyển Việt Nam sẽ làm tốt hơn trong khâu dứt điểm cũng như hệ thống phòng ngự.”

Như vậy, sau lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam tạm thời xếp vị trí nhất bảng A với 3 điểm. Trong khi đó, ĐT Malaysia cũng có được 3 điểm nhưng xếp vị trí thứ 2 do kém hơn về chỉ số phụ.

Vào ngày 18/11, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 của mình trước chính Malaysia, tuy nhiên lần này thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được trở về Hàng Đẫy để tiếp đón đối thủ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of