Trận đại chiến đầy duyên nợ giữa Việt Nam vs Thái Lan đã bước tới thời điểm gần kề và đây cũng chính là lúc giá vé của trận đấu này bị đẩy lên cao tới mức khó tin.

Vào lúc 20h tối nay ngày 19/11, Việt Nam sẽ tiếp đón Thái Lan tại SVĐ Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Và sức hút tới từ trận đấu này không chỉ tới từ các CĐV Việt Nam mà còn là cả khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

Trước đó, những cặp vé của trận đấu Việt Nam vs Thái Lan đã được VFF và VinID phối hợp mở bán với các mức giá lần lượt từ 200.000 đồng cho tới 500.000 đồng. Những cặp vé mở bán online ngay lập tức được bán sạch chỉ sau vài phút đồng hồ.

Và khi những cặp vé online được bán hết, thị trường vé chợ đen trở nên sôi nổi và cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng chính vì độ nóng từ trận đấu Việt Nam vs Thái Lan mang tới đã khiến cho mức giá vé chợ đen bị đẩy lên tới con số cao đến khó tin.

Giá vé tại chợ đen được đẩy lên trung bình gấp 10 lần giá gốc. Cụ thể, các CĐV phải trả lần lượt 2,5 triệu đồng cho cặp vé trị giá gốc 250.000 đồng, 3,5 triệu đồng cho cặp vé trị giá gốc 300.000 đồng,… Thậm chí những vị trí đẹp có thể lên tới con số 8-9 triệu đồng/cặp.

Được biết, đây là mánh khóe kiếm lời từ các “phe vé” chợ đen bao lâu nay đã hoành hành mỗi khi có những trận đấu quan trọng. Mặc dù mức vé là khá cao như vậy, nhưng dự kiến vẫn có nhiều người sẵn sàng chi ra số tiền đó để trực tiếp tới tham dự trận đấu lịch sử Việt Nam vs Thái Lan.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of