Mới đây, ngôi sao xứ Wales, Gareth Bale đã nhận được một lời đề nghị từ phía một CLB Trung Quốc. Qua đó, anh sẽ đứng trước cơ hội có một mức lương cực khủng nếu đồng ý qua đây thi đấu.

Ngày mà Bale rời Real Madrid có lẽ đã không còn xa nữa khi mà HLV Zinedine Zidane đã có những đánh tiếng về việc không muốn sử dụng Bale, thậm chí là cả trên băng ghế dự bị. Chính vì thế, mặc dù vẫn còn muốn ở lại để cống hiến cho đội chủ sân Bernabeu nhưng Gareth Bale chắc hẳn sẽ tìm bến đỗ mới cho bản thân.

Đứng trước thông tin rời đội của Bale, CLB đang thi đấu tại Chinese Super League đã công khai mong muốn có được chữ kí của ngôi sao 30 tuổi này, với mức đãi ngộ “trên trời”. Theo đó, nếu đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng thi đấu tại đội bóng Bắc Kinh – Bejing Guoan, Bale sẽ nhận mức lương lên tới 1 triệu bảng/tuần, con số chưa từng có trong lịch sử bóng đá.

Điều này còn đáng ngạc nhiên hơn nữa khi con số 1 triệu Bảng mà Bale nhận được là con số sau thuế. Có nghĩa là nếu anh gật đầu chuyển sang Trung Quốc thi đấu, Bale sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, vượt qua ngôi sao Barcelona đang hưởng mức lương 900.000 Bảng/tuần.

Mức tiền này được cho là một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn cho ngôi sao xứ Wales, nhất là trong bối cảnh anh đang không có chỗ đứng tại Real Madrid. Bản thân Gareth Bale vẫn chưa có những phản hồi chính thức nào về thông tin trên, thế nhưng nhiều khả năng, anh sẽ không chuyển sang Trung Quốc thi đấu bởi bản thân vẫn muốn cống hiến cho môi trường bóng đá đỉnh cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of