Thời gian gần đây không khí của Copa America 2019 càng một tới gần và làm xôn xao toàn bộ cộng đồng mạng. Và điều mà mọi CĐV đều quan tâm nhất hiện tại chính là bản quyền phát sóng giải đấu này tại Việt Nam.

Theo như nguồn tin cho hay, FPT và K+ là hai kênh truyền hình đã thông báo chính thức sở hữu bản quyền phát sóng của Copa America 2019. Toàn bộ 26 trận đấu diễn ra từ 15/6 cho tới 7/7 đều có thể gửi đến người hâm mộ dưới dạng truyền hình trực tiếp.

Copa America 2019 là giải bóng đá vô địch Nam Mỹ do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ tổ chức thường niên 4 năm 1 lần. Sức hút của giải đấu này lớn không kém Euro hay thậm chí là World Cup. Chính vì vậy, việc mua bản quyền của giải đấu này luôn luôn được ưu tiên hàng đầu bởi lợi nhuận sau khi thu về từ quảng cáo sẽ là rất lớn với lượng người xem trực tuyến rất cao.

Giải đấu năm nay thậm chí còn gay cấn hơn rất nhiều bởi tính chất đẳng cấp gần nhau giữa các đội tuyển và khát khao giành ngôi vô địch của đội bóng chủ nhà. Brazil đặt quyết tâm vô địch giải đấu bằng mọi giá để lấy lại vị thế của một thế lực bóng đá lớn trên thế giới. Bên cạnh đó Messi sẽ dẫn dắt Argentina trên con đường tới danh hiệu một lần cuối trước khi anh chia tay ĐTQG. Sự góp mặt bất ngờ của Qatar và Nhật Bản sẽ giúp cho giải đấu thêm phần đa dạng và kịch tính.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi tooàn bộ 26 trận đấu tại Copa America qua các kênh như K+PM, K+NS, K+PC và K+1 hoặc là các thuê bao có hợp tác với K+, điển hình như VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play) có đăng ký thêm gói 4 của kênh K+ cũng có thể xem trọn vẹn giải đấu này.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of