Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Atletico Madrid là một trong những câu lạc bộ mua sắm  bổ sung lực lượng mạnh mẽ nhất. Đoàn quân của huấn luyện viên Diego Simeone đối diện với viễn cảnh khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau khi nhiều trụ cột như tiền đạo Griezmann, hậu vệ Heznandes quyết tâm dứt áo ra đi. Những sự bổ sung của vị chiến lược gia người Argentina là vô cùng cần thiết, trong bối cảnh câu lạc bộ thành Madrid cần phải sớm gia tăng chiều sâu đội hình để hướng đến mùa giải mới với mục tiêu trở thành đối trọng thực sự với 2 gã khổng lồ là Real Madrid và Barcelona.

Trong số những gương mặt mới được huấn luyện viên người Argentina chiêu mộ về sân Wanda Metropolitano đáng chú ý nhất có tài năng trẻ Joao Felix. Để có được sự phục vụ tài năng trẻ người Bồ Đào Nha, ban lãnh đạo Atletico Madrid đã tiêu tốn đến 126 triệu euro cho Benfica. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, trải qua những trận đấu giao hữu  tiền mùa giải thì Joao Felix đã chứng minh cho người hâm mô thấy rằng bản thân mình rất đáng với số tiền mà câu lạc bộ bỏ ra. Chứng kiến người đồng đội trẻ tỏa sáng, thủ thành Jan Oblak đã không tiếc giành những lời khen ngợi: “Dưới bàn tay huấn luyện của huấn luyện viên Diego Simeone, Joao Felix sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn nữa”.

Không chỉ được người đàn anh giành lời khen, tài năng trẻ người Bồ Đào Nha còn được chiến lược gia đồng hương Jose Mourinho khen ngơi: “Felix có một thử thách lớn không chỉ để chứng tỏ tài năng mà còn bởi khoản đầu tư mà đội bóng đã rót vào.Tôi biết rằng cậu ấy còn rất trẻ nhưng tôi tin rằng không sớm thì muộn cậu ấy sẽ tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của Atletico.”

Ngoài sự bổ sung chất lượng trên, ban lãnh đạo đội bóng còn đem về các cái tên chất lượng khác như là Kieran Trippier, Marcos Llorente và Hector Herrera để tăng cường lực lượng. Với những sự bổ sung chất lượng này Atlentico không chỉ muốn trở thành đội trọng ở Tây Ban Nha mà còn muốn vươn ra cả châu Âu.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of