Ra mắt bài hát chính thức của Euro 2016

Dân trí Ngày hôm qua, Ban tổ chức Euro 2016 đã ra mắt bản thu âm bài hát chính thức của giải đấu này. Bài hát có tên “This One’s For You” (tạm dịch: Bài hát này dành cho bạn).
Read more about Ra mắt bài hát chính thức của Euro 2016

Hàng loạt đội tuyển chốt danh sách dự Euro 2016

Dân trí Bỉ, Thụy Điển, Áo, Romania… đã chính thức công bố danh sách dự Euro 2016. Dự kiến, trong những ngày tới, nhiều đội tuyển khác sẽ chốt danh sách.
Read more about Hàng loạt đội tuyển chốt danh sách dự Euro 2016

Ngôi sao Leicester lọt vào danh sách chính thức của tuyển Pháp dự Euro 2016

Dân trí Ngày hôm qua, tuyển Pháp đã công bố danh sách dự Euro 2016, đáng chú ý là Kanté của Leicester. Trong đó, sự vắng mặt đáng tiếc nhất thuộc về Benzema, cầu thủ đã bị loại vì liên quan tới vụ tống tiến đồng đội.
Read more about Ngôi sao Leicester lọt vào danh sách chính thức của tuyển Pháp dự Euro 2016

Bản tin thể thao ngày 10/3

Dân trí Karembeu khẳng định Ronaldo chỉ trích đồng đội là đúng, huyền thoại Milan tự “ứng cử” thay thế Van Gaal, Conte muốn đưa “hàng thải” trở lại Chelsea, Balotelli là thương vụ tệ hại nhất của Liverpool, Ramsey có thể lỡ Euro 2016,… là những nội dung nổi bật của bản tin thể thao ngày 10/3
Read more about Bản tin thể thao ngày 10/3

HLV Conte chính thức chia tay tuyển Italia, sẵn sàng tới Chelsea

Dân trí Theo xác nhận của Chủ tịch LĐBĐ Italia, Carlo Tavecchio, HLV Conte sẽ chia tay đội tuyển sau Euro 2016. Điều này càng khiến người ta tin ông sẽ tới dẫn dắt Chelsea vào mùa giải tới.
Read more about HLV Conte chính thức chia tay tuyển Italia, sẵn sàng tới Chelsea

UEFA phản đối ý tưởng tổ chức Euro 2016 “không khán giả”

Dân trí Ngày hôm nay, Phó Chủ tịch điều hành UEFA, Giancarlo Abete đã nêu ra ý tưởng tổ chức Euro 2016 trong những sân vận động không khán giả. Tuy nhiên, ngay lập tức, ý tưởng này đã bị phản đối. >> Ngôi sao Premier League thoát chết trong gang tấc ở vụ khủng bố tại Bỉ
Read more about UEFA phản đối ý tưởng tổ chức Euro 2016 “không khán giả”

Italia – Tây Ban Nha: Màn so tài đỉnh cao

Dân trí Dù chỉ là trận giao hữu, nhưng rõ ràng hai cái tên Italia và Tây Ban Nha chắc chắn sẽ gợi đến một cuộc so tài đỉnh cao giữa hai nền bóng đá hàng đầu châu Âu. Hơn nữa, đây là cơ hội để cả HLV Conte lẫn Del Bosque có sự thử nghiệm đội hình cần thiết trước thềm Euro 2016.
Read more about Italia – Tây Ban Nha: Màn so tài đỉnh cao