Trong buổi tập cuối cùng (7/11) trước trận ra đấu với đội chủ nhà Lào tại AFF Cup 2018, tin không vui đã tới với người hâm mộ ĐT Việt Nam khi trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã dính phải chấn thương.
Với Tiến Dũng, trung vệ của Viettel bị đau sau màn khởi động và buộc phải hủy buổi tập cùng các đồng đội để các bác sỹ xem xét mức độ chấn thương. Theo những thông tin ban đầu, Tiến Dũng bị căng cơ và cần thời gian để bình phục. 
 
Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn yêu cầu các bác sĩ kiểm tra kỹ chấn thương cho trung vệ Tiến Dũng để có được quyết định chính xác về nhân sự. Trong khi đó, tiền vệ Huy Hùng được cho cũng sẽ không thể kịp hồi phục để ra sân cũng vì lý do bị căng cơ.
Ở trường hợp xấu nhất, vị trí của Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được đảm nhận bởi Quế Ngọc Hải hoặc Lục Xuân Hưng. Trong khi đó, Hùng Dũng hoàn toàn khỏe mạnh để trám vào vị trí mà Huy Hùng để lại.
Quan trọng hơn, trước một đối thủ không quá mạnh như ĐT Lào, việc thiếu vắng đi 1-2 trụ cột không phải việc gì quá to tát nếu thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu đúng với phong độ.
Theo kế hoạch vào ngày hôm nay, sau bữa ăn sáng, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành họp đội và công bố danh sách đá chính trận đấu gặp chủ nhà Lào, sẽ diễn ra vào 19h30 cùng ngày.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of