Mới đây, trung vệ Trần Đình Trọng của CLB Hà Nội đã có những chia sẻ với giới báo chí về quãng thời gian phục hồi chấn thương và những dự định trong tương lai về sự nghiệp của cầu thủ này. Đình Trọng đã đáp lại một cách tương đối hóm hỉnh và ngây ngô khi được hỏi sẽ làm nghề gì nếu không đá bóng.

Trần Đình Trọng là một trong những trung vệ hàng đầu không những đối với CLB Hà Nội mà còn là cả ĐTQG Việt Nam. Thời gian vừa rồi, Đình Trọng đã dính phải chấn thương và phải gấp rút hồi phục để kịp thời tham dự vòng loại U23 Châu Á 2020. Rất  may là anh đã kịp bình phục và cùng chinh chiến với các đồng đội góp phần giúp U23 Việt Nam lọt vào vòng chung kết Châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan.

Hiện tại , chấn thương của Đình Trọng đã tương đối bình phục và anh đang cùng với các đồng đội tại CLB Hà Nội có chuyến tập luyện trong Nha Trang để chuẩn bị cho trận đấu với Khánh Hòa tại vòng 5 V-League. Việc Đình Trọng trở lại sau chấn thương giúp cho CLB Hà Nội được tiếp thêm sức mạnh tiếp tục thống trị giải vô địch quốc gia.

Đình Trọng xuất thuân và lớn lên trong một gia đình làm nông và điều kiện kinh tế không khá giả. Thế nhưng cầu thủ này luôn có một lối sống yêu đời và tích cực, điển hình là nụ cười tươi như hoa trên khuôn mặt. Khi được phóng viên hỏi về việc nếu không đi đá bóng Trọng sẽ làm gì, anh trả lời : “ Nếu không đi đá bóng tôi sẽ có thể làm bác sĩ tâm lý, mà cũng có thể làm ruộng thực ra là vẫn chưa rõ sẽ làm gì. Nếu mà ngoan sẽ đi làm ruộng còn không ngoan thì giờ tôi cũng không biết đang đi về đâu nữa”.

Câu trả lời có phần ngây ngô, dễ thương nhưng lại cho thấy được ý chí mạnh mẽ của cầu thủ người Hà Nội này. Và chắc chắn nếu nghiệp bóng đá không bén duyên thì giờ này Trọng đã rất có thể đi… làm ruộng bởi hoàn cảnh gia đình xuất phát từ nghề nông của mình. Nếu như vậy chắc chúng ta không được thấy một trung vệ với biệt danh “chuyên săn tây” tung hoành tại các giải đấu trong nước và quốc tế như Đình Trọng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of