Mới đây, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và cán nhân trung vệ Trần Đình Trọng đã đưa đến quyết đinh quan trọng là chọn nơi để chữa trị dứt điểm chấn thương nghiêm trọng gặp phải ở trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 12 V-League. Trước đó, huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC, Chu Đình Nghiêm xác nhận bác sĩ kết luận trung vệ Trần Đình Trọng bị chấn thương đứt 8/10 dây chằng chéo trước, rách sụn chêm. Đây là chấn thương rất nghiêm trọng và mất nhiều thời gian để điều trị và phục hồi. Vì vậy, Đây sẽ là tổn thất rất lớn cho nhà đương kim vô địch V-League, đội U23 và đội tuyển Việt Nam.

Với tình hình chấn thương nặng như vậy, Ông Chu Đình Nghiêm còn cho biết cơ hội để trung vệ Đình Trọng dự SEA Games 2019 và U23 châu Á 2020 là rất thấp. Thông tin mới nhất cho biết câu lạc bộ Hà Nội và Trần Đình Trọng đã thống nhất nơi được chọn mặt gửi vàng để chữa trị chấn thương này. Theo đó, trung vệ người Gia Lâm sẽ được phẫu thuật chấn thương dây chằng tại bệnh viện Parkway, Singapore. Hiện tại các bác sĩ của bệnh viện Parkway đang tiến hành hội chẩn và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho cầu thủ sinh năm 1997. Dự kiến sau ngày 20/6, Đình Trọng sẽ bay sang Singapore bắt đầu kế hoạch chữa trị dài hạn.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) và huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo cũng đã có sự hỗ trợ bằng cách liên hệ với những bệnh viện tốt nhất ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, câu lạc bộ Hà Nội FC và Đình Trọng đã quyết định chọn Singapore là nơi điều trị. Nếu quá trình điều trị và hồi phục diễn ra thuận lợi thì trung vệ thép của đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại sau 6 tháng nữa. Việc Đình Trọng chấn thương không chỉ là mất mát nặng nề cho nhà đương kim vô địch V-League mà còn cho đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu SEA Games 2019, vòng chung kết U23 châu Á 2020 hay đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. Hy vọng Đình Trọng sẽ hồi phục nhanh chóng để trở lại cống hiến cho câu lạc bộ cũng như các cấp của đội tuyển Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of