Dân trí Như vậy là tương lai của De Gea chính thức được định đoạt. Ngày hôm nay, thủ thành người Tây Ban Nha vừa gia hạn hợp đồng với MU tới năm 2019.

Tương lai của De Gea đã khiến báo giới tốn quá nhiều giấy mực trong thời gian dài qua. Cuối cùng, nó đã có lời giải đáp. Ngày hôm nay, thủ thành người Tây Ban Nha chính thức gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ tới năm 2019 (kèm theo thỏa thuận gia hạn thêm 1 năm).

 

De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với MU
De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với MU

Điều đó có nghĩa rằng, cánh cửa De Gea tới Real Madrid đã khép lại. Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng vừa qua, người gác đền này đã suýt nữa đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cuối cùng, thương vụ này đã không được thực hiện do sự chậm trễ về giấy tờ.

Phát biểu trên trang chủ MU, De Gea tỏ ra hạnh phúc sau khi hoàn tất hợp đồng mới. Anh cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi bắt đầu chương mới trong sự nghiệp ở MU. Tôi luôn muốn được chơi bóng cùng những đồng đội tuyệt vời, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV.

MU là CLB tuyệt vời. Old Trafford là nơi thích hợp để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp. Tôi muốn bỏ lại sau lưng những gì diễn ra trong mùa Hè vừa qua và sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để giúp MU đạt được thành công”.

HLV Van Gaal cũng tỏ ra rất vui mừng. Ông nói: “Tôi thực sự vui mừng khi De Gea quyết định gia hạn hợp đồng với MU. Đó là một trong những thủ thành tốt nhất thế giới. Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy tiếp tục là một phần của CLB trong những năm tới.

De Gea vô cùng quan trọng với MU. Ở mùa giải trước, cậu ấy đã thi đấu vô cùng tuyệt vời. Trong hai mùa giải trở lại đây, De Gea cũng là cầu thủ xuất sắc nhất CLB. Cậu ấy vẫn còn khá trẻ và còn cả tương lai rộng mở ở phía trước”.

Việc De Gea gia hạn hợp đồng là tin cực vui đối với CĐV MU trước thềm trận đại chiến với Liverpool. Không loại trừ khả năng, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ được HLV Van Gaal trao vị trí chính thức trong khung gỗ ở cuộc chiến này.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of