Theo thông tin mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, đội bóng mà Công Phượng sẽ thử việc trong thời gian tới tại Pháp chính là Clermont Foot FC.

Khoảng thời gian trước đây, nhiều người còn cho rằng Công Phượng sẽ sang thử việc tại Paris FC, một đội bóng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn JMG. Tuy nhiên, ngay sau đó CLB HAGL đã bác bỏ thông tin này bởi JMG đã chính thức chấm dứt mọi hoạt động liên quan tới Paris FC.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ lo ngại cho bến đỗ mới của tiền đạo Công Phượng. Nhất là trong bối cảnh mà HAGL đã không đăng ký tên anh vào trong danh sách tham dự V-League 2019 lượt về.

Nhiều khả năng, Clermont Foot FC sẽ là đội bóng mà Công Phượng sắp tới đây sẽ chuyển tới thi đấu. Đội bóng này đang thi đấu tại giải hạng Nhì của Pháp và ở mùa giải năm ngoái, Clermont Foot về thứ 10 sau 38 vòng đấu và kém vị trí tham dự Play-off của Paris FC 15 điểm.

Mặc dù chơi ở giải hạng Nhì thế nhưng giá trị đội hình của Clermont Foot FC được định giá khá cao, 16,3 triệu Euro với đa phần các cầu thủ tới từ những quốc gia khác nhau tại Nam Mỹ hay Nam Phi. Thêm một điều đặc biệt nữa chính là gần một nửa đội hình của Clermont Foot FC có độ tuổi rơi vào tầm 23 tuổi.

Chính vì thế đây sẽ là điểm đến mà Công Phượng sẽ phát huy được khả năng cũng như phát triển được bản thân một cách toàn diện. Clermont Foot chưa từng lên chơi tại giải hạng Nhất Ligue I. Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là thành tích vào đến tứ kết cúp Quốc gia Pháp mùa giải 1996/1997 khi vượt qua cả PSG ở vòng 1/8.

Hiện Công Phượng vẫn đang trong quá trình thực hiện thủ tục làm visa để có thể bay sang Pháp thi đấu trong thời gian tới. Nếu càng chậm trễ thì cơ hội chứng minh với đội bóng mới của Công Phượng sẽ càng ít đi bởi giải hạng Nhì Pháp chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ khởi tranh.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of