Sáng ngày hôm nay 07/02/2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có buổi lễ ra mắt chính thức CLB Muangthong United. Buổi lễ được tổ chức tại sân nhà của đội bóng này với sự có mặt của đông đảo người hâm mộ và truyền thông Thái Lan.

Buổi lễ ra mắt của Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United đã diễn ra rất hoành tráng và tốt đẹp. Trên các trang fanpage chính thức của đội bóng này cũng như các trang báo hàng đầu Thái Lan đều tràn ngập tin tức của Đặng Văn Lâm. Thủ thành 26 tuổi của Việt Nam được trao chiếc áo thi đấu số 1 của CLB và đây là số áo mà Kawin Thamsatchanan  – hiện đang thi đấu cho CLB Leuven của Bỉ từng mang. Sự chuyển giao số áo này mang ý nghĩa về sự kỳ vọng của ban lãnh đạo và huấn luyện viên vào Văn Lâm sẽ trở thành trụ cột và mang lại vinh quang cho CLB Muangthong United. Khả năng rất cao là Văn lâm sẽ trở thành thủ môn bắt chính của CLB này.

Chia sẻ với báo chí ngay trong buổi ra mắt CLB , Văn Lâm một lần nữa khẳng định quyết tâm thi đấu của mình : “ Tôi thực sự rất vui khi được đến đây và thi đấu cho CLB . Muangthong United là một đội bóng lớn của Thái Lan cũng như toàn Châu Á. Tôi cảm thấy rất tự tin và sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để mang chức vô địch về cho CLB. Áp lực thì chắc chắn là có với một CLB lớn như Muangthong nhưng tôi đã có 3 năm chinh chiến tại V League và thi đấu dưới màu áo của ĐTQG Việt Nam vì thế điều trước mắt mà tôi phải làm là chứng minh sự nỗ lực của bản thân mình với ban huấn luyện của đội bóng. Tôi rất sẵn sàng cho giải đấu lần này “

Đặng Văn Lâm đến với Muangthong United theo bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 500.000 USD với thời hạn 3 năm từ CLB Hải Phòng. Tại Muangthong , Văn Lâm sẽ hưởng lương đều đặn 10.000 USD/ tháng , được cấp nhà và xe miễn phí trong thời gian hợp đồng vẫn còn hạn. Ngoài ra Văn Lâm sẽ nhận được những khoảng thưởng thêm dựa vào thành tích của cá nhân và đội bóng.

Gia nhập Muangthong là một bước tiến lớn trong sự nghiêp của Văn Lâm. Nhưng dù có đi đâu mục tiêu to lớn nhất của Văn Lâm vẫn là mang lại vinh quang cho tổ quốc. Chúng ta hãy cùng hy vọng và chúc cho anh thật nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of