Thị trường chuyển nhượng hè 2019 đang vô cùng hấp dẫn, hàng loạt thượng vụ bom tấn đã được kích nổ bởi các ông lớn hàng đầu châu Âu. Chưa dừng lại ở đó, nhiều siêu sao cũng liên tục gây rối để đòi được ra đi khiến các thương vụ trở nên mệt mỏi, phức tạp. Thời gian gần đây hàng loạt thông tin được báo chí đăng tải rằng ngôi sao Neymar đang không hạnh phúc tại PSG và mong muốn được ra đi.

Siêu sao người Brazil hiện trở thành món hàng cựu nóng sau tuyên bố của PSG để chân sút số 10 ra đi. Ngay lập tức, Câu lạc bộ của của Neymar Barcelona là gương mặt được truyền thông thế giới đồng loạt chĩa mũi vào. Tất cả đều khẳng định Neymar đã đặt hết tâm tư và muốn trở lại mái nhà xưa để thi đấu. Đồng thời một số ngôi sao của đội bóng như Messi và Suarez cũng tuyến bố ủng hộ tiền đạo này quay trở lại Tây Ban Nha.

Ban lãnh đạo nhà đương kim vô địch La Liga được cho rằng sẽ dùng Dembele hoặc Coutinho để trao đổi với PSG bởi  lẽ số tiền 300 triệu euro mà đội bóng nước Pháp đòi hỏi là quá sức. Một khoản tiền lớn tích hợp cùng với Coutinho hoặc Dembele để đổi Neymar là một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn và  đôi bên đều có lợi.

Tuy nhiên ban lãnh đạo của Barcelona cũng vô cùng băn khoăn khi không biết hy sinh ngôi sao nào để tốt nhất cho đội bóng. Với Coutinho, những gì chân sút Nam Mỹ đóng góp cho Barca chỉ dừng ở mức thất vọng. Đó là lý do khiến tiền đạo số 7 không còn chỗ đứng và bị đồn sẽ sớm rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tương lai của Coutinho càng trở nên mù mịt nếu như Neymar cập bến Barcelona.

Còn trường hợp của Dembele, cầu thủ mang áo số 11 cũng phải đối mặt với kiếp dự bị tuy nhiên tiền vệ người Pháp có thể chơi tốt bên hành lang cánh trái. Ngoài ra Dembele còn rất trẻ còn thời gian để tích lũy thêm kinh nghiệm chứ không như Coutinho năm nay đã bước sang tuổi 28.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of