Dù không thể giành được chiến thắng trước đội tuyển Curacao trong trận chung kết để lên ngôi vương tại giải giao hữu King’s Cup 2019 trên đất Thái. Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam rõ ràng vẫn có một chuyến du đấu thành công khi chỉ chấp nhận chịu thua trên chấm luân lưu 11m trước một đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Hài lòng với những gì mà toàn đội đã đạt được, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang Seo rời xứ sở chùa vàng để về với vòng tay người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ lên chuyến bay đi từ thủ đô Bangkok lúc 7h40 và máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 13h15 phút. Dự kiến khoảng 14h các cầu thủ sẽ về đến nhà. Tuy nhiên, trên chuyến bay về thủ đô hôm nay, đội tuyển của chúng ta đã vơi bớt đi một thành viên đó chính là tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Thực tế sáng nay, cựu tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai vẫn cùng các đồng đội ra sân bay nhưng anh gặp sự cố trong việc đặt vé máy bay nên phải lùi lại chuyến khác. Tiền đạo người Nghệ An phải ở lại Buriram tới 9h15 trước khi về Bangkok, rồi từ đó bay tiếp về TP.HCM. Sở dĩ có sự cố này là do Công Phượng đột ngột chia tay câu lạc bộ Incheon của Hàn Quốc trước khi King’s Cup diễn ra. Theo kế hoạch ban đầu, số 10 của đội tuyển Việt Nam sẽ quay lại Hàn Quốc để thi đấu K-League sau khi rời Thái Lan. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi, Công Phượng sẽ nghỉ ngơi một vài ngày ở nhà trước khi sang Pháp thử việc mới.

Ngoài sự thiếu vắng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng thì trong thành phần đội tuyển Việt Nam cũng vắng bóng 2 cầu thủ đó chính là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lương Xuân Trường. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu khi cả 2 đang thi đấu tại Thái League. Xuân Trường sẽ không phải di chuyển đi đâu vì câu lạc bộ của anh chính là Buriram – nơi tổ chức các trận đấu King’s Cup 2019. Còn thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ phải di chuyển vế với câu lạc bộ chủ quản Muangthong Utd.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of