Sau khi kết thúc giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 tại Thái Lan, Công Phượng đã về Việt Nam nhằm có những chuẩn bị thủ tục để sang Pháp thử việc thời gian tới.

Sau 4 tháng thi đấu dưới màu áo của CLB Incheon Utd, Công Phượng đã chủ động xin rời khỏi đội bóng để tìm kiếm một bến đỗ mới cho bản thân. Quãng thời gian thi đấu tại Hàn, tiền đạo xứ Nghệ đã thi đấu năng nổ, quyết tâm hết mức có thể tuy nhiên kết quả lại không được như anh mong muốn, Incheon Utd lẹt đẹt dưới đáy bảng xếp hạng K-League.

Thêm nữa là việc Công Phượng đã không trọng dụng thường xuyên và phải ngồi dự bị đã khến cho cầu thủ này cảm thấy bản thân không phù hợp với triết lý bóng đá của Incheon Utd. Chính vì vậy chàng tiền đạo xứ Nghệ cùng với ban lãnh đạo của HAGL đã quyết định chấm dứt hợ đồng trước thời hạn với Incheon Utd và sau đó thử việc tại giải hạng 2 của Pháp.

Trong giải đấu King’s  Cup vừa rồi Công Phượng thi đấu cũng rất tròn vai và gây ấn tượng với cả HLV của ĐT Curacao trong trận chung kết. Điều này sẽ có lợi cho anh trong quãng thời gian thử việc tại Paris FC, đang thi đấu tại giải hạng 2 của Pháp. Đội bóng này đạt thành tích xếp hạng 4 mùa giải 2018 và là đội bóng hàng xóm của CLB Paris Saint Germain nổi tiếng.

Công Phượng sẽ được thử việc tại Paris FC trong vòng 1 tháng và sau đó nếu đạt đủ điều kiện anh sẽ được ký hợp đồng với đội bóng này còn nếu đen đủi thì anh sẽ phải tìm 1 đội bóng khác vì HAGL đã không đăng ký tên Công Phượng vào danh sách các cầu thủ thi đấu lượt về -League 2019.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of