Không phải Quang Hải, Công Phượng hay Phan Văn Đức, thủ thành Đặng Văn Lâm mới đang là cầu thủ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới truyền thông trong khoảng 1 tuần trở lại đây.

Cụ thể, trước thềm Asian Cup 2019, trên các trang mạng xã hội và báo chí trong nước đã cho đăng tải khá nhiều thông tin về việc Văn Lâm đệ đơn xin CLB Hải Phòng thanh lý sớm hợp đồng trước 1 năm để gia nhập đội bóng mới. Rất nhiều những giả thuyết và phỏng đoán được đưa ra về bến đỗ của chàng thủ môn gốc Nga này.

Đầu tiên, xuất hiện thông tin Văn Lâm đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB hàng đầu cùa Thái Lan, Muangthong United với bản hợp đồng 3 năm, kèm theo mức lương rơi vào khoảng 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng). Thậm chí, đội bóng cũ của cựu HLV Calisto được cho còn cấp cả nhà và xe riêng cho Lâm Tây.

Thế nhưng, khi mà mọi chuyện tưởng chừng đã được chốt hạ thì trang chủ của Muangthong United lại bất ngờ phủ nhận thông tin chiêu mộ Văn Lâm trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ giới truyền thông nước nhà.

Chưa kịp hết ngỡ ngàng, người hâm mộ lại thêm một phen sửng sốt khi lại rộ lên tin đồn CLB Hà Nội mới là bến đỗ tiếp theo của thủ thành sinh năm 1993. Luận điểm đó càng cơ sở khi 2 thủ môn Phí Minh Long và Trần Anh Đức đã thông báo trên facebook về việc chia tay đội bóng thủ đô ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, thông tin này tiếp tục bị chủ tịch CLB Hà Nội – Nguyễn Quốc Hội xác nhận không có thực: “Tôi khẳng định là không có chuyện Văn Lâm sẽ khoác áo Hà Nội ở mùa giải tới. Những thông tin vừa qua vẫn chưa xác thực và tất cả chỉ là lời đồn. Và bạn phải nên hiểu rằng, truyền thông hiện nay rất mạnh và nó có thể đẩy mọi chuyện đi rất xa. Tôi không biết tin đồn này xuất phát từ đâu, nhưng tôi khẳng định một điều là không có chuyện này.”

Với những diễn biến phức tạp như vậy, có lẽ câu chuyện tương lai của Đặng Văn Lâm sẽ chỉ có lời giải đáp sau khi anh cùng ĐT Việt Nam kết thúc chiến dịch Asian Cup 2019.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of