Trong trận đấu trên sân Allianz tại vòng bảng Uefa Champions League, Ronaldo bên phía Juventus đã có bàn thắng đội bóng cũ M.U ở phút 65. Điều đáng nói là sau tình huống này, CR7 không ngần ngại chạy đến góc sân ăn mừng với hà

Tuy nhiên rốt cục Juventus vẫn phải nhận thất bại cay đắng 1-2 dù chơi hay hơn và áp đảo Man United trong phần lớn thời gian.Thất bại của Bà đầm già vì thế làm lu mờ đi khá nhiều pha làm bàn đẳng cấp của Ronaldo. Không những thế sau trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nhà còn bị một cầu thủ của M.U chế giễu trên mạng xã hội.

Cụ thể, Jese Lingard đã đăng tải bức ảnh cơ bụng săn chắc và đẹp không kém cạnh CR7, với hàm ý so sánh  bức ảnh ăn mừng “khoe thân” của ngôi sao 33 tuổi.

Đính kèm bức ảnh so sánh này, Jese Lingard không quên đăng tải thông điệp nửa đùa nửa thật chọc tức Cris Ronaldo: “Xem ai đẹp hơn?”.

Vào cuối tuần này, cả Ronaldo lẫn Jese Lingard đều phải bước vào những trận đấu vô cùng khó khăn. Ở Serie, nếu như Juventus hành quân tới thánh địa San Siro của Ac Milan thì tại Premier League theo chiều tương tự, Man United cũng phải bước vào trận Derby thành Manchester trên sân Etihad của đội đầu bảng Man City.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of