Chủ tịch Perez không muốn C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

Dân trí Nguồn tin từ tờ Diario Sport (Tây Ban Nha) khẳng định rằng Chủ tịch Florentino Perez đang vận động hành lang để Gareth Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016, thay vì C.Ronaldo.

Mùa này, mặc dù C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ nhưng Gareth Bale cũng có công không nhỏ. Mới nhất, tiền vệ người xứ Wales đã đặt dấu ấn trực tiếp trong bàn thắng duy nhất giúp Real Madrid loại Man City.

Chủ tịch Florentino Perez vận động để Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016
Chủ tịch Florentino Perez vận động để Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016

Sự vươn lên của Gareth Bale khiến cho vị thế của C.Ronaldo ở Bernabeu lung lay dữ dội. Thậm chí, theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đang vận động hàng lang cho Gareth Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016, thay vì C.Ronaldo.

Động thái trên có thể hiểu rằng ông trùm “Nhà trắng” đang có kế hoạch dần thay thế biểu tượng của Real Madrid. Bởi lẽ, dù sao C.Ronaldo đã bắt đầu bước sang tuổi 31 và chưa chắc đã gắn bó lâu dài với Los Blancos.

Tất nhiên, để kế hoạch của Chủ tịch Florentino Perez thành công, bản thân Gareth Bale sẽ phải cố gắng rất nhiều. Trước mắt, cầu thủ này cần phải tỏa sáng trong trận chung kết Champions League với Atletico Madrid và sau đó là Euro2016.

Xét riêng thành tích cá nhân, C.Ronaldo vẫn đang hơn hẳn Gareth Bale. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã dẫn đầu tuyệt đối trong danh sách ghi bàn ở Champions League với 16 bàn. Bên cạnh đó, ở La Liga, anh đã có 31 pha lập công.

Lần cuối cùng, giải thưởng Quả bóng vàng không thuộc về bộ đôi C.Ronaldo – Messi vào năm 2007, khi Kaka lên ngôi ở danh hiệu này.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Post Author:

Xem bóng đá hd miễn phí nhanh nhất trại website www.xembongdahd.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of