Dân trí Ngày hôm qua, CLB Chelsea đã bất ngờ đề nghị John Terry ký thêm 1 năm hợp đồng. Trước đó, trung vệ người Anh đã chuẩn bị sẵn tư tưởng rời khỏi sân Stamford Bridge.

Hồi tháng 1 vừa qua, John Terry vừa khẳng định rằng anh sẽ rời khỏi Chelsea sau mùa giải này. Thực tế, trong suốt thời gian qua, Chelsea cũng không hề đả động tới vấn đề gia hạn với trung vệ người Anh.

Chelsea đề nghị John Terry ký thêm 1 năm hợp đồng
Chelsea đề nghị John Terry ký thêm 1 năm hợp đồng

Tuy nhiên, “gió đã xoay chiều” theo cách không ai có thể ngờ tới. Ngày hôm qua, Chelsea đã bất ngờ đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với trung vệ đội trưởng của CLB. Trang Twitter của CLB thông báo: “Chúng tôi xác nhận đề nghị gia hạn hợp đồng với John Terry thêm 1 năm. Cậu ấy cần suy nghĩ về lời đề nghị này”.

Thực tế, trong thời gian qua, John Terry vẫn mong ngóng động thái từ Chelsea. Hơn một lần, trung vệ này đã công khai bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục được khoác áo (và giải nghệ) trong màu áo Chelsea.

Do đó, John Terry mới từ chối hàng loạt lời mời hấp dẫn từ Trung Quốc hay Mỹ. Người ta tin rằng, John Terry sẽ sớm đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea. Đây là thông tin không thể vui hơn với những người hâm mộ CLB. Rất có thể, hợp đồng mới của trung vệ người Anh sẽ hoàn tất sau khi mùa giải này kết thúc.

Dù phong độ của John Terry đã xuống rất nhiều nhưng anh vẫn là cầu thủ quan trọng ở Chelsea. Tầm ảnh hưởng của trung vệ này bao trùm phòng thay đồ. Có lẽ, đó là điều HLV Conte rất cần khi mới tới làm việc ở Stamford Bridge.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of