V-League đang khiến cho các cầu thủ cảm thấy sợ hãi và hoang mang hơn bao giờ hết khi liên tiếp là những chấn thương sau các pha vào bóng ác ý hoặc nhưng pha ham bóng. Mới đây trung vệ Minh Tùng của CLB Thanh Hóa đã phải nhập viện ngay lập tức sau pha va chạm cực mạnh với đối thủ.

Sự việc trên diễn ra trong trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2019. Trận đấu này không chỉ đem đến cho người xem những bàn thắng mãn nhãn mà còn có thêm những pha bóng tiểu xảo, các tình huống xô xát, ăn vạ và va chạm một cách rất ác ý.

Điểm nhấn của trận đấu chính là việc trung vệ Minh Tùng buộc phải rời sân bằng cáng và ngay lập tức nhập viện sau pha lao vào tranh bóng và nhận ngay một cú thúc từ đầu gối của Jeremie Lynch tới từ Hải Phòng.

Pha bóng này được cho là tình huống đánh nguội rất ác ý tới từ ngoại binh của Hải Phòng. Anh đã lên gối thúc thẳng vào mạn sườn của Minh Tùng trong khi đối phương đang lao tới với một tốc độ cũng rất cao. Ngay lập tức Minh Tùng ngã gục ra sân và tỏ ra vô cùng đau đớn. Sau đó anh được các bác sĩ chăm sóc và đưa vào viện để kiểm tra tình hình chấn thương.

Sau khi kiểm tra đội ngũ y bác sĩ chẩn đoán rằng Minh Tùng đã bị rạn xương sườn sau pha va chạm gây ra tình trạng khó thở, tức ngực. Chấn thương này sẽ khiến cho trung vệ của Thanh Hóa phải mất 1 tháng để có thể bình phục hoàn toàn và đây sẽ là một mất mát rất lớn cho đội bóng xứ Thanh vì Minh Tùng đang là trung vệ số 1 tại tuyến dưới của đội bóng này.

TÌnh trạng đánh nguội, đá rắn từ lâu đã là “đặc sản” của V-League thế nhưng VFF vẫn chưa có những biện pháp nhất định nào để giảm thiểu tình trạng này. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có một điều luật được đưa ra nhằm giảm bớt tình trạng đáng nói trên.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of