Đằng sau ánh hào quang của cầu thủ thì ít ai biết tới được phía sau đó là những khó khăn gian khổ mà họ phải trải qua. Thủ thành Bùi Tiến Dũng mới đây đã chia sẻ về quãng thời gian thơ ấu tửng phải đi phụ hồ của mình.

Hiện tại Bùi Tiến Dũng đang mang băng đội trưởng của ĐT U23 Việt Nam và vừa mới tham gia trận đấu giao hữu với U23 Myanmar vừa rồi. Quãng thời gian từ đầu mùa giải đến hiện tại, Bùi Tiến Dũng chưa có được phong độ tốt nhất của bản thân trong cả màu áo CLB và ĐTQG Việt Nam.

Việc được tin tưởng giao cho chiếc băng đội trưởng U23 Việt Nam chính là một cú hích tinh thần mà ban huấn luyện mong muốn đưa tới cho Bùi Tiến Dũng. Trong quá khứ thủ thành này đã từng rất khổ cực khi phải đi làm thêm phụ hồ để đỡ đần ba mẹ, trang trải cuộc sống.

 “Tôi đi tập bóng đá tại trung tâm huyện từ năm 12 tuổi. Mỗi cuối tuần, khi được về nhà, tôi đều đi làm phụ hồ để kiếm tiền giúp đỡ gia đình trang trải cuộc sống. Tôi nghĩ ai cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, và chúng ta phải chấp nhận, vượt qua nó để đạt mục tiêu mình mong muốn ” – thủ thành người Thanh Hoá chia sẻ với giới báo chí.

Không có được điều kiện gia đình khá giả như các cầu thủ khác, Bùi Tiến Dũng đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn để tiếp tục theo đuổi đam mệ bóng đá của bản thân, tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Dù cho có gặp bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống thì Bùi Tiến Dũng vẫn nở nụ cười trên môi và tỏ ra lạc quan hết mức có thể. Đồng thời cũng đặt sự quyết tâm và cố gắng cao nhất để có thể vượt qua được nghịch cảnh. Hy vọng may mắn sẽ tới nhiều hơn với anh!!!

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of