Mới đây, HLV của ĐTQG Brazil đã khẳng định chắc nịch đội bóng của mình đang có những buổi tập chăm chỉ và tập trung hết sức chuẩn bị cho Copa America 2019 sắp diễn ra, việc không có Neymar trong đội hình cũng không phải là một vấn đề quá lớn với Brazil.

Như đã biết, hồi vừa qua siêu sao Neymar đã dính phải một chấn thương trong trận đấu giao hữu với Qatar trước thêm Copa diễn ra. Chấn thương quá nặng khiến cho cầu thủ này hoàn toàn mất đi cơ hội được cùng Brazil thi đấu tại giải đấu lần này.

Thậm chí Neymar còn đen đủi tới mức phải chống nạng để tới đồn cảnh sát giải trình về cáo buộc hiếp dâm một cô gái tại Sao Paulo, Brazil. Có lẽ năm nay không phải là một năm tốt đẹp với ngôi sao người Brazil khi anh hết dính chấn thương ở cấp độ CLB PSG, giờ lại tới ĐTQG.

Áp lực vô địch của Brazil được đặt ra là rất cao, chính vì vậy việc không có Neymar chính là một mất mát rất lớn với đội bóng xứ sở Samba. Vào 7h30 sáng ngày 15/6, Brazil sẽ có trận đấu khai mạc Copa America 2019 với Bolivia. Mục tiêu được đặt ra phải chiến thắng để làm tiền đề cho các trận đấu về sau.

Trước thềm trận đấu, HLV Tite có chia sẻ: “Có rất nhiều câu hỏi về Neymar. Tôi không bao giờ muốn Brazil thi đấu mà không có Neymar – một cầu thủ hàng đầu thế giới, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra. Những cầu thủ còn lại vẫn đủ sức làm nên chuyện tại giải đấu năm nay. Chúng tôi biết điều quan trọng là phải giành được các danh hiệu, chúng tôi không thể chạy trốn khỏi điều đó. Nhưng chiến thắng phải được thực hiện từng bước một, đó là một phần của cả quá trình.”

HLV Tite còn khẳng định việc không có Neymar sẽ giúp các cầu thủ khác có cơ hội được chứng minh bản thân trên ĐTQG. Nhất là trong bối cảnh giải đấu được tổ chức trên sân nhà, Brazil sẽ đặt quyết tâm cao nhất vào mỗi trận đấu.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of