Frenkie de Jong đang là một trong những cầu thủ trẻ nhận được sự quan tâm trên thị trường chuyển nhượng. Giới chuyên môn đánh giá viên ngọc quý sẽ có triển vọng lớn khi được thi đấu cho các CLB hàng đầu châu Âu. De Jong cũng đang nhận được sự quan tâm từ các tên tuổi lớn như Barcelona, Manchester City và PSG. Đội bóng chủ quản hiện tại là Ajax cũng đã ra giá cho các đội bóng muốn chiêu mộ De Jong.

Theo đó, đội bóng Hà Lan chỉ chấp nhận nhả người trước đội nào chồng đủ 140 triệu euro. Frenkie de Jong cũng đã phát biểu bóng gió về chuyện sẽ tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp. Trên tờ Guardian, cầu thủ này chia sẻ:

“Thực sự rất khó để biết tương lai sẽ xảy ra thế nào. Trước mắt, tôi muốn cùng Ajax đạt được những thành tích tốt trong mùa giải này. Sau đó, tôi sẽ ở lại 1 năm nữa, hoặc sẽ ra đi. Tôi không thể chắc chắn với điều gì”.

Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng, Frenkie de Jong tiếp: “Tôi cũng có nghe về những điều đó. Nhưng như đã nói, trước mắt tôi chỉ muốn tập trung trong mùa giải này”.

Giới phân tích cho rằng, Frenkie de Jong đang muốn cập bến Man City. Năm 2014, cầu thủ này đã giành những lời có cánh cho HLV Pep Guardiola của nửa xanh thành Manchester, tỏ ra rất ngưỡng mộ phong cách chơi bóng của cựu HLV Barcelona.

“Tôi thích phong cách chơi bóng như vật. Phối hợp nhiều, kiểm soát bóng và nhận bóng liên tục. Khi bạn chứng kiến phong cách đó, bạn chỉ muốn xỏ giày ra sân ngay lập tức để tận hưởng chính mình. Man City và Barcelona là hai ví dụ điển hình” – cầu thủ sinh năm 1997 khép lại.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of