Arsenal đón tin cực buồn sau chiến thắng Everton

Dân trí Tối qua, Arsenal đã giành chiến thắng trước Everton nhưng họ đã trả cái giá rất đắt với chấn thương mắt cá của tiền vệ Mesut Ozil. >> Arsenal dễ dàng vượt ải Goodison Park
Read more about Arsenal đón tin cực buồn sau chiến thắng Everton

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh

Dân trí Làn sóng phản đối HLV Wenger đã dâng cao mạnh mẽ. Ngày hôm qua, rất nhiều CĐV Arsenal đã quyết định không tới sân Emirates để phản đối HLV người Pháp.
Read more about CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh

Khi tất cả quay lưng với HLV Arsene Wenger

Dân trí May mắn nhất lớn của đời người là có người sẻ chia trong thời khắc khó khăn. Và ngược lại, nỗi bất hạnh sẽ bao trùm nếu như cả thế giới ngoảnh mặt với bạn. HLV Wenger đang trở thành kẻ cô độc ở Emirates. Phải chăng, đã đến lúc, ông nên ra đi?
Read more about Khi tất cả quay lưng với HLV Arsene Wenger

Thủ thành Petr Cech đi vào lịch sử Premier League

Dân trí Với việc không để thủng lưới trong trận đấu với Aston Villa, thủ thành Petr Cech đã san bằng kỷ lục giữ sạch lưới của David James trong lịch sử Premier League với 169 lần.
Read more about Thủ thành Petr Cech đi vào lịch sử Premier League

Vỡ mộng vô địch Premier League, Arsenal sợ mất top 4

Dân trí Sau lượt đấu đêm qua, Arsenal đã chính thức vỡ mộng vô địch Premier League mùa này. Tình hình bi đát hơn với “Pháo thủ”, khi HLV Wenger thừa nhận nguy cơ có thể mất vị trí thứ 4 Premier League.
Read more about Vỡ mộng vô địch Premier League, Arsenal sợ mất top 4

Arsenal tổn thất nặng nề sau cú ngã trước Swansea

Dân trí Sau thất bại trước Swansea, Arsenal còn hứng chịu tổn thất lớn với chấn thương của thủ thành Petr Cech và trung vệ Laurent Koscielny. Cả hai sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Tottenham sắp tới.
Read more about Arsenal tổn thất nặng nề sau cú ngã trước Swansea